Hạt điều rang muối 1kg bao tiền?

0
688

Hạt điều rang muối 1kg bao tiền – Hạt điều rang muối giá bao nhiêu 1 kg? Là câu hỏi phổ biến nhất mà ai cũng hỏi trước khi muốn mua hạt điều rang muối.

Giá bán hạt điều rang muối Bình Phước
. Hạt điều rang muối 1kg bao tiền?
. Hạt điều rang muối giá bao nhiêu 1 kg?
. Giá bán hạt điều ở Hà Nội
. Giá bán hạt điều rang muối
. Hạt điều rang muối giá bao tiền?

1. Tìm hiểu sản phẩm hạt điều rang muối

Đừng vội sẽ có đáp án ngay thôi nhưng trước khi trả lời câu hỏi trên thì bạn cần biết hạt điều có vài loại cơ bản sau: hạt điều rang muối loại A+ và loại A, loại còn vỏ lụa và đã bóc vỏ lụa, loại hạt điều hộp quà và loại túi hút chân không?

Hạt điều rang muối rang muối HTFood giải đáp giúp bạn câu hỏi hạt điều rang muối giá bao nhiêu 1 kg loại A – hạt điều còn vỏ lụa, túi hút chân không? Có giá 350.000đ/ 1kg bạn nhé, hạt điều túi hút chân không, đựng trong hộp giấy và có túi vải. Khi nghe giá xong bạn cảm thấy thế nào?

Nếu bạn là người lần đầu mua hạt điều rang muối thì bạn sẽ cân nhắc hỏi tiếp, cần được biết thêm về sản phẩm. Còn bạn đã mua nơi khác rồi thì có lẽ bạn đang so sánh, phân vân…

Bạn thân mến! Sau khi nghe giá xong hoặc trước khi muốn biết hạt điều rang muối giá bao nhiêu 1 kg thì ít nhất bạn phải biết hạt điều đó đặc điểm ra sao, nguồn gốc ở đâu, hạt điều như thế nào, quy cách đóng gói ra sao… đã thì bạn mới có nhận định về giá đó so với chất lượng sản phẩm nhé!

Giá bán hạt điều rang muối loại ngon
Giá bán hạt điều rang muối loại ngon

Hạt điều rang muối túi hút chân không loại A bao nhiêu 1 kg?

Với giá trên đối với hạt điều rang muối loại B (loại B nhỏ hơn loại A một chút) thì bạn suy nghĩ đắn đo và so sánh với các nơi khác? Đừng vội so sánh, bạn hãy cố nán lại vài phút để được giải đáp tận tình cặn kẽ từng chi tiết nhé!

Hạt điều loại A của hạt điều rang muối HTFood có đặc điểm là nguồn hạt điều rang muối là hạt điều Bình Phước, được phân loại chuẩn rất đều size, đồng đều về kích cỡ, hầu như sạch sâu, sạch bể – cam kết không sót vỡ vụn, và đủ hạt từ 63 – 65 hạt/ 100g. Loại A+ này so với loại A chỉ chênh nhau 8 – 9 hạt/ 100g thôi.

Bạn đã biết hạt điều Bình Phước được đánh giá là nhiều dinh dưỡng có vị ngon ngọt hơn hẳn so với hạt điều của các vùng khác trong nước ta. Khi đến mua hạt điều tại HTFood bạn được mời dùng thử sản phẩm trước khi sản phẩm, và cam kết không đúng như những gì đã hứa, đã thử sẽ được hoàn lại tiền và free ship cho những lần tiếp theo. Với điều kiện bạn bảo quản theo cách mà hạt điều rang muối HTFood tư vấn nhé!

>>> Hạt điều rang muối ngon hay không?… tại người dùng

Đến đây thì bạn còn nghe thấy giá 350.000đ/ 1kg của hạt điều rang muối loại A của hạt điều rang muối HTFood bạn còn phân vân so sánh nữa không?

“Tiền nào của đó” – câu nói từ xưa nay vẫn luôn đúng.

Nếu bạn đã đến đây để tìm hiểu về hạt điều rang muối giá bao nhiêu 1 kg? Có nghĩa là bạn đang có nhu cầu, bạn đã từng mua chổ khác rồi nhưng không vừa ý. Có thể là hạt điều nơi đó giá rẻ thật nhưng lại không chất lượng, ăn không có vị ngon, giòn béo hấp dẫn kích thích vị giác của bạn.

Hoặc có thể có nhiều hạt sâu, hạt vỡ vụn nữa nên đôi khi bạn muốn mang đi biếu sếp, biếu khách hàng, cô giáo, thầy giáo của con, biếu bạn bè… bạn thấy ngại.

Không sao khi bạn đã biết hạt điều rang muối giá bao nhiêu 1 kg của hạt điều rang muối HTFood với những đặc điểm riêng, cam kết như trên. Thì bạn sẽ không còn cảm thấy phân vân hay ngại nữa khi mua để biếu hoặc dùng nữa. 20/11 – ngày nhà giáo Việt Nam đã gần đến nơi rồi bạn còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch chuẩn bị một món quà thay lời cảm ơn cô giáo, thầy giáo đã tận tình chăm sóc, dạy bảo con mình với hạt điều rang muối.

2. Giá bán hạt điều rang muối

🎁 HẠT ĐIỀU RANG MUỐI (CÒN VỎ LỤA): 350.000Đ/KG – CAM KẾT HÀNG CHẤT LƯỢNG NHẤT

3. Hạt điều rang muối mua ở đâu uy tín?

Có rất nhiều địa chỉ bán hạt điều giá cả chất lượng không đồng nhất. Bạn nên mua ở những cửa hàng bán uy tín. Ngoài ra có thể mua hàng online qua website hay các trang thương mại điện tử nổi tiếng,…

…nhưng nên lưu ý phải cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm trước khi mua để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và người dùng, tránh việc lãng phí thời gian và tiền bạc một cách vô ích.

Cty HTFood là một trong những Công ty hàng đầu về những sản phẩm hạt điều xuất khẩu tại Việt Nam. Công ty có hệ thống phân phối đa dạng. Từ bán trực tiếp tại cửa hàng cho đến giao hàng online.

Địa chỉ: BÁN HẠT ĐIỀU XUẤT KHẨU BÌNH PHƯỚC LOẠI NGON
====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây