Giới thiệu HTFood

🔔🔔🔔 Chào mừng bạn đến với công ty HTFood Việt Nam!

🌺 Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu HFood Việt Nam. Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại hạt dinh dưỡng:

  • Quả óc chó Mỹ
  • Hạt hạnh nhân Mỹ
  • Hạt dẻ cười Mỹ
  • Hạt mắc ca Úc,…

👉 Ngoài ra còn một số loại hạt khác: hạt thông, hạt lanh, hạt phỉ, yến mạch, hạt điều, cà phê, hạt sachi,..

🌺 Với các thương hiệu: Quả óc chó HTFood, Hạt hạnh nhân HTFood, Hạt mắc ca HTFood,…Hạt sachi HTFood,…

cong ty tnhh xnk htfood vietnam
Công ty TNHH XNK HTFood Việt Nam

🌺 Lời ngỏ: Theo xu thế ngày nay, chúng ta phải sống trong một môi trường có nhiều ô nhiễm và một cuộc sống có quá nhiều căng thẳng nên rất dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ bị bệnh.

👉 Để phòng chống và ngăn ngừa bệnh tật chúng ta nên chú ý nhiều đến vấn đề ăn uống đúng cách, đủ chất dinh dưỡng, và năng hoạt động để giúp cơ thể được khỏe mạnh. Vậy tại sao chúng ta không chọn những sản phẩm vừa dinh dưỡng vừa có khả năng phòng bệnh?

👉 Cty HTFood Việt Nam chuyên nhập các loại hạt dinh dưỡng, sản xuất, gia công, đóng gói theo tiêu chuẩn và phân phối độc quyền trên khắp toàn quốc. Mặc dù còn rất non trẻ nhưng chúng tôi đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng và khách hàng trên khắp toàn quốc.

👉 Vì được nhập trực tiếp từ chính quê hương của những đặc sản đó nên các sản phẩm tại HT-Food của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng cũng như giá cả cạnh tranh nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Địa chỉ:
A3 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội
🔎 https://goo.gl/maps/Ygs7aMR2GR1sZXVU7

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
☎ SĐT + (Zalo): 0936.1368.79
🔎 Website: https://htfood.vn

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm vật dụng cần thiết khác cho học sinh sinh viên, văn phòng phẩm, các loại thực phẩm, nhu yếu phẩm cho văn phòng tại An Lộc Việt với giá cực kỳ ưu đãi và phù hợp với tất cả nhóm người dùng từ bình dân đến cao cấp. Liên hệ ngay Anlocviet.vn để được chúng tôi tư vấn chi tiết về giá cả và chính sách mua bán hàng nhé.