Địa điểm bán hạt hạnh nhân Mỹ tại Hà Nội

0
1208

Địa điểm bán hạt hạnh nhân Mỹ tại Hà Nội. Cửa hàng bán các loại hạt dinh dưỡng uy tín ở Hà Nội và cung cấp hạt hạnh nhân Mỹ chất lượng. HTFood nơi bán các loại hạt tốt cho sức khỏe.

HTFood cam kết phân phối bán hàng: hạt hạnh nhân, hạnh nhân rang bơ, hạnh nhân muối…tại Hà Nội đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng giá cả mềm nhất.

+ địa chỉ bán các loại hạt dinh dưỡng
+ chỗ bán các loại hạt chất lượng
+ cửa hàng bán các loại hạt uy tín
+ nơi bán hạt dinh dưỡng chất lượng ở hà nội

1/ Mua bán hạt hạnh nhân tại Hà Nội

Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Thanh Xuân, Quận Tây Hồ

Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phúc Thọ, Huyện Phú Xuyên, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa, Thị xã Sơn Tây.

2/ Tìm hiểu về hạt hạnh nhân

Khi nhắc đến các loại hạt thì hạt hạnh nhân chính là nữ hoàng. Trong hạnh nhân có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như: Magie, Vitamin E, chất xơ .v.v.

Theo thống kê, 1 Ounce hạnh nhân sẽ cung cấp 1/4 lượng Magiê cơ thể cần hàng ngày, 70% lượng Vitamin E, 3,3 gram chất xơ. Ngoài ra hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn, là các chất béo tốt. Các chất này giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giảm triệu chứng bệnh tim mạch, huyết áp, tăng sức đề kháng

Những chất này cũng là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho các bà bầu và sự phát triển của thai nhi.

Địa điểm bán hạt hạnh nhân Mỹ tại Hà Nội
Địa điểm bán hạt hạnh nhân Mỹ tại Hà Nội

2.1/ Hạt hạnh nhân, dưỡng chất tuyệt vời bảo vệ tim mạch

Hạnh nhân giàu chất chống oxy hóa, vitamin E, kali, và magie, các dưỡng chất cần thiết chống xơ vữa động mạch, phòng bệnh tim hiệu quả. Cây hạnh nhân (Prunus dulcis, syn. Prunus amygdalus) là một loài cây bản địa từ Trung Đông, Ấn Độ và Bắc Phi.

Quả của hạnh nhân là một quả hạch, bao gồm một vỏ bên ngoài và một lớp vỏ cứng với hạt giống bên trong. Hạnh nhân được bán còn vỏ hoặc chưa bóc vỏ.

Nhiều nghiên cứu cho thấy hạt hạnh nhân có lợi ích bảo vệ tim mạch, với các lý do sau :

Hạnh nhân hạ LDL-cholesterol máu và giảm nguy cơ bệnh tim

Một thực phẩm giàu chất béo đó là tốt cho sức khỏe của bạn? Hạnh nhân có nhiều chất béo không bão hòa đơn, một loại chất béo tăng cường sức khỏe như được tìm thấy trong dầu ô liu, trong đó có liên quan với giảm nguy cơ bệnh tim. Năm nghiên cứu dịch tễ học lớn, bao gồm the Nurses Health Study, Iowa Health Study, Adventist Health Study và Physicians Health Study, tất cả thấy rằng tiêu thụ hạt hạnh nhân liên quan với giảm nguy cơ đối với bệnh tim.

Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu dữ liệu từ Nurses Health Study ước tính thay thế các loại hạt cho một số lượng tương đương của carbohydrate trong chế độ ăn uống hàng ngày dẫn đến giảm 30% nguy cơ bệnh tim. Các nhà nghiên cứu tính toán thậm chí còn kết luận giảm nguy cơ ấn tượng hơn với 45% khi chất béo lấy từ hạt hạnh nhân thay thế cho các chất béo bão hòa (được tìm thấy chủ yếu trong thịt và các sản phẩm sữa).

2.2/ Hạnh nhân là dưỡng chất tuyệt vời chống xơ vữa động mạch

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí dinh dưỡng Anh quốc British Journal of Nutrition chỉ ra rằng khi các loại thực phẩm độc lập được biết đến để giảm cholesterol, như hạnh nhân, được kết hợp trong chế độ ăn uống lành mạnh, là một thực phẩm phụ gia có lợi. Trong nghiên cứu của 12 bệnh nhân có mức LDL cholesterol cao, một chế độ ăn uống có chứa hạnh nhân và các loại hạt khác, sterol thực vật (cũng được tìm thấy trong các loại hạt), protein đậu nành và chất xơ hòa tan (với số lượng cao trong các loại đậu, yến mạch, lê) làm giảm nồng độ LDL cholesterol (loại mỡ làm tăng nguy cơ cao nhất đối với bệnh tim mạch) với mức giảm tối đa chỉ sau 2 tuần.

Vitamin E, magiê, kali trong hạnh nhân phòng bệnh tim, ngừa đau tim và chống xơ vữa động mạch. >>> Cửa Hàng Bán Hạt Hạnh Nhân Tại Hà Nội.

Ngoài tác dụng làm giảm cholesterol, khả năng hạnh nhân làm giảm nguy cơ bệnh tim cũng có thể một phần do tác động chống oxy hóa của vitamin E được tìm thấy trong hạnh nhân, cũng như các tác dụng hạ LDL cholesterol của hạnh nhân (LDL là dạng cholesterol có liên quan đến xơ vữa động mạch và bệnh tim). Khi hạnh nhân được thay thế cho các chất béo truyền thống trong các thử nghiệm chế độ ăn ở người, LDL cholesterol có thể giảm 8-12%.

Ngoài chất béo lành mạnh và vitamin E, 1/4 chén hạnh nhân chứa 62 mg magiê cộng với 162 mg kali.

Magiê là chất “chẹn kênh canxi thiên nhiên”. Khi có đủ magiê, tĩnh mạch và động mạch giãn ra, làm giảm sức đề kháng và cải thiện dòng chảy của máu, oxy và chất dinh dưỡng trong cơ thể. Nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt magiê không chỉ liên quan đến cơn đau tim mà còn làm dễ khởi phát cơn đau tim.

Kali, một chất điện phân quan trọng liên quan đến việc dẫn truyền thần kinh và sự co lại của tất cả các tế bào cơ bao gồm cơ tim, là một chất rất cần thiết cho việc duy trì huyết áp bình thường và chức năng tim.

Hạnh nhân thúc đẩy sức khỏe tim mạch của bạn bằng cách cung cấp 162 mg kali và chỉ có 0,2 mg natri, với cấu trúc này và các tính chất như đã phân tích làm cho hạnh nhân là một sự lựa chọn đặc biệt tốt để bảo vệ chống lại bệnh tăng huyết áp và chống xơ vữa động mạch. Hãy thử dùng hạt hạnh nhân trong chế độ ăn hàng ngày của bạn.

Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch.

3/ Cách bảo quản hạt hạnh nhân

Dể bảo quản hành hạnh nhân và sử dụng lâu dài cần lưu ý một số điều sau:

. Nên để ở nơi khô ráo mát mẻ và có độ ẩm tương đối tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

. Bạn cũng có thể cho vào túi nilông hoặc lọ thủy tinh kính và đựng trong ngăn mát tủ lạnh cách bảo quản này sẽ giúp hạt luôn dòng giữ được độ độ ngon và mùi vị ban đầu.

. Trong điều kiện thích hợp bạn có thể bảo quản hạt này trong vòng 6 tháng thậm chí là 12 tháng.

Hạt hạnh nhân Mỹ
Hạt hạnh nhân Mỹ

4/ Cách chế biến hạt hạnh nhân khô

Có rất nhiều cách để chế biến hạt hạnh nhân thành những món ăn hoặc thức uống ngon miệng; điều này đảm bảo vẫn giữ và cung cấp đầy đủ những dưỡng chất có trong quả nhân cho gia đình của bạn.

Một mẹo nhỏ bạn nên ngâm chúng trong nước một đêm trước khi chế biến bởi vì vỏ nâu ngoài cùng của hạt hạnh nhân chứa nhiều axit ketamine một chất làm giảm giá trị của các chất dinh dưỡng có trong loại hạt này.

Ngâm trong nước sẽ giúp bạn dễ dàng tách bỏ lớp vỏ hạt trước khi chế biến giúp cơ thể dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ hơn. Sau đây là một số cách chế biến hạt hạnh nhân được nhiều người sử dụng.

. Hạnh nhân rang: cách chế biến này bạn có thể chế biến một món ăn vặt ngon bổ dưỡng, nhanh gọn và tiện lợi.

. Sữa hạt hạnh nhân: sữa hạnh nhân có thể thay thế sữa bột cho bé khi ăn dặm giúp kích thích bé ăn ngon miệng; đối với người già, người đau ốm sẽ hỗ trợ việc tiêu hóa cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và tăng cường sức khỏe.

. Bánh mì hạnh nhân: Đây là một cách chế biến khá sáng tạo hạnh Nhân sẽ được sử dụng nhằm mục đích tăng hương vị cho món bánh của bạn. Bạn có thể làm với bánh mì hoặc bánh ngọt sau đó cho thêm một ít hạnh nhân cắt lát lên bên trên.

Tới với HTFood ở Hà Nội, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng, HTFood cung cấp hàng buôn, hàng sỉ cho rất nhiều đơn vị phân phối nên có mức giá “mềm” nhất. Hiện HTFood cung cấp loại hạt hạnh nhân Mỹ nguyên chất, hạt hạnh nhân còn vỏ rang bơ,…

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79
☑ Tư vấn khách hàng 24/7
https://zalo.me/0936136879

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây