Các dòng quả óc chó Mỹ | Tổng hợp những dòng quả óc chó Mỹ

0
134

Các dòng quả óc chó Mỹ | Tổng hợp những dòng quả óc chó Mỹ. Quả óc chó Harley là dòng ngon nhất, nhưng tỷ lệ trọng lượng nhân trong quả óc chó của dòng Chandler cao hơn so với dòng Hartley.

Tìm kiếm có liên quan:

  • Phân biệt quả óc chó Mỹ
  • Hình ảnh quả óc chó Mỹ nhập khẩu
  • Quả óc chó Chandler Mỹ
  • Quả óc chó Hartley Mỹ
  • Mua hạt óc chó Mỹ ở đâu ngon?
  • Hạt óc chó Mỹ mua ở đâu uy tín?

1/ Quả óc chó là gì?

Quả óc chó (Walnut) được mệnh danh là Vua của các loại hạt dinh dưỡng tự nhiên bởi những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Nhân quả óc chó cung cấp rất nhiều chất oxy hóa cho cơ thể gần như gấp đôi các loại hạt dinh dưỡng khác. Bên cạnh đó, hạt óc chó còn chứa rất nhiều vitamin, axit béo omega-3, chất xơ,…

Quả óc chó rất được ưa chuộng trên thị trường ngày nay, không chỉ bởi những lợi ích cho sức khỏe mà còn có giá trị trong làm đẹp cho phái nữ.

2/ Tổng hợp 7 dòng quả óc chó Mỹ

Hạt óc chó Mỹ có 7 dòng chính đó là: Chandler, Hartley,…Với dòng Chandeler thì nhân bên trong có hình cánh bướm. Hình dáng bên ngoài hơi tròn, hạt ngon, bùi, thơm ngon, vỏ mỏng và nhân nhiều, vì vậy dòng Chandler được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là các dòng quả óc chó Mỹ

2.1 Dòng Chandler

Loại Chandler nổi tiếng toàn thế giới và được người tiêu dùng đánh giá chất lượng được bởi nhân của nó có chất lượng cao và rất sáng. Được thu hoạch từ giữa cho tới cuối mùa, óc chó Chandler là một trong những loại có sản lượng nhân cao nhất.

Mô tả vật lý: Hạt to với mỏng, nhân hình cánh bướm đều có nhân sáng 90%.

Màu: Nâu sáng

2.2 Dòng Hartley

Dòng Hartley dễ tách và vẫn là loại óc chó nguyên vỏ tốt nhất đối với những khách hàng yêu cầu tẩy trắng vỏ. Được thu hoạch từ giữa cho tới cuối mùa, óc chó Hartley rất tốt cho ăn nhanh.

Mô tả vật lý: Hạt to với vỏ dày, kín hình trái tim có nhân sáng 90%, đưa Hartley trở thành loại hạt tốt nhất

Màu: Nâu sáng

2.3 Dòng Tulare

Hạt óc chó Harvested được thu hoạch từ giữa mùa góp phần tăng mạnh sản lượng. Do hương vị hạt óc chó Tulare nồng lên để ăn nhanh rất tuyệt.

Mô tả vật lý: Vỏ lớn, tròn, cứng hơn so với chandlers và nhân có chất lượng cao.

Màu: Nâu

2.4 Dòng Howard

Loại Howard được thu hoạch từ giữa mùa, một trong những đặc tính giúp tăng mạnh sản lượng. Óc chó Howard được ưa thích rộng rãi bởi hương vị tuyệt vời và hình dáng cổ điển của nó.

Mô tả vật lý Hạt có kích thước trung bình đến lớn với vỏ liền, nhân sáng 85-90% và sản lượng cao khiến nó trở thành hạt được ưa thích.

Màu Nâu sáng

2.5 Dòng Payne

Dòng Payne được thu hoạch ngay từ đầu mùa, một trong những đặc tính khiến loại này có sản lượng cao.

Mô tả vật lý Hạt có kích thước trung bình và vỏ dày, liền và nhân sáng 75%.

Màu: Hổ phách ánh sáng

Phương pháp chào Không tẩy trắng (tự nhiên)

2.6 Dòng Vina

Dòng Vina được thu hoạch từ đầu đến giữa mùa. Hạt óc chó Vina có sản lượng cao hơn hầu hết các loại óc chó khác.

Mô tả vật lý Kích thước trung bình tới lớn với vỏ liền, sáng hơn và nhân có màu sáng 80%.

Màu Hổ phách sáng

2.7 Dòng Waterloo

Dòng Waterloo được thu hoạch từ đầu tới giữa mùa. Hạt óc chó Waterloo được coi là một trong những loại hạt óc chó ngọt nhất và hương vị ngon nhất. Do những đặc tính độc đáo của nó, hạt óc chó loại này rất được ưa chuộng và nhu cầu tiêu thụ cao.

Mô tả vật lý Kích cỡ trung bình tới lớn với vỏ liền.

Màu Hổ phách sáng

3/ Địa chỉ bán quả óc chó Mỹ chính hãng

Quý khách hãy tham khảo các mẫu sản phẩm quả óc chó Mỹ nhập khẩu được cung cấp từ cty HTFood chúng tôi tại Hà Nội, Tphcm với mức giá bán chính xác nhất để lựa chọn tối ưu nhất. Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, được chứng thực chi tiết với mức giá bán hợp lý từ công ty chúng tôi sẽ giúp quý vị an tâm mua sắm an toàn. Nếu quý vị đang cần tư vấn giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ cùng chúng tôi ngay nhé!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác, các sản phẩm chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng và có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, sức khỏe của khách hàng là tiêu chí và là mục tiêu của chúng tôi.

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
☎ SĐT + (Zalo): 0936.1368.79
🔎 Website: https://htfood.vn

Bài trướcQuả óc chó Mỹ mua ở đâu Củ Chi? Địa chỉ bán quả óc chó ở Củ Chi
Bài tiếp theoĐịa điểm bán hạt hạnh nhân Mỹ tại Hà Nội

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây