Quả óc chó Úc mua ở đâu tại Hà Nội Tphcm?

0
655

Quả óc chó Australia – Úc mua ở đâu tại Hà Nội & Tphcm. Mua bán quả óc chó Australia – Úc nhập khẩu ở Hà Nội – HTfood chuyên cung cấp sỉ lẻ quả óc chó, hạt hạnh nhân, hạt macca, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt lanh, hạt phỉ, hạt hạch. 📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)

Nên mua hạt óc chó Úc hay óc chó Mỹ nào tốt hơn?

Cũng giống như hạt óc chó Mỹ thì hạt óc chó Úc cũng có nhiều công dụng không kém gì nó vẫn đảm bảo mức độ dinh dưỡng ở một mức độ khác. Để có thể giúp bạn hình dung được hạt óc chó Úc và hạt óc chó Mỹ loại nào đem lại dinh dưỡng cao hơn và thơm ngon hơn. Đặc biệt trên thị trường hiện nay nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn hạt óc chó Úc hay hạt óc chó Mỹ là tốt vì mỗi loại có một định giá thành khác nhau.

Vì đâu lại có sự khác nhau như thế? Cùng HTFood giải quyết giúp bạn qua vài thông tin so sánh giữa 2 loại hạt óc chó này.

Quả óc chó Úc
Quả óc chó Úc

Hạt óc chó Mỹ và hạt óc chó Úc

Hạt óc chó Mỹ nổi tiếng và thơm ngon hơn Quả óc chó Úc cả về thành phần dinh dưỡng nữa. Vậy tại sao có sự khác nhau như vậy HTFood sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Quả óc chó được phát triển và nảy nở cho chất lượng tốt nhất là phù hợp với một khí hậu thuận lợi, thảm thực vật xanh quanh năm và các điều kiện đất đai khác mới cho ra những sản phẩm thiên nhiên thơm ngon và dinh dưỡng nhất. Và điều này thì Mỹ là đất nước hội tụ được tất cả điều này chính vì vậy mà hạt óc chó Mỹ luôn thơm ngon hơn bất cứ một loại óc chó nào.

Hạt óc chó Mỹ được hiệp hội dinh dưỡng Hoa Kỳ công nhận là thực phẩm dinh dưỡng đem đến nhiều lợi ích nhất và bổ sung nhiều dinh dưỡng nhất và chưa có một loại óc chó nào có thể so sánh được. Vì vậy mà hạt óc chó Úc không thể bằng hạt óc chó Mỹ về độ thơm ngon dù hai loại hạt này công dụng cũng không kém nhau mà chỉ khác nhau về mức độ. Nếu bạn biết cách ăn quả óc chó theo một chuẩn sẽ đem lại cho bạn một tác dụng mà bạn phải nể đó.

Và HTFood là đơn vị chuyên cung cấp các loại hạt óc chó Mỹ cho khách hàng tại Việt Nam vì chất lượng cũng như thành phần dinh dưỡng luôn cao. Và đây cũng là lý do tại sao khuyên bạn nên chọn loại hạt óc chó Mỹ của HTFood chúng tôi.

So sánh thành phần dinh dưỡng của hạt óc chó Úc và Mỹ

Nếu hạt óc chó Úc với thành phần dinh dưỡng omega 3 lớn hơn gấp 3 lần hàm lượng omega 3 có trong cá hồi thì hạt óc chó Mỹ còn lớn hơn gấp 5 lần so với cá hồi. Chính vì vậy hạt óc chó Mỹ được nhiều người chọn là thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho bà bầu vì hàm lượng này giúp thúc đầy sự phát triển của đại não bé khiến bé sinh ra được thông minh và khỏe mạnh. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn nữa về công dụng của hạt óc chó Mỹ tại đây.

Cũng nhờ các thành phần dinh dưỡng có trong hạt óc chó Mỹ luôn cao hơn hạt óc chó Úc cũng như mức độ bổ sung dinh dưỡng luôn ở mức cao hơn mà vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn óc chó Mỹ thay vì chọn hạt óc chó Úc nếu bạn muốn bổ sung một lượng lớn chất dinh dưỡng cho sức khỏe trong thời gian ngắn và nhanh nhất.

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79
☑ Tư vấn khách hàng 24/7
https://zalo.me/0936136879

Bài trướcNho khô Chile mua ở đâu?
Bài tiếp theoQuả óc chó có tác dụng gì?

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây