Hạt sachi rang muối giá sỉ

0
546

HTFood cung cấp hạt sachi rang muối, vị muối Sỉ & Lẻ cho khách hàng có nhu cầu làm thương hiệu riêng cho sản phẩm. Hoặc bán Sản Phẩm Hạt Sachi Rang Muối của HTFood

👉 Sachi rang muối giá sỉ ,ngoài việc đem lại hương vị thơm ngon, chúng còn là giải pháp cung cấp năng lượng tuyệt vời cho những người ăn kiêng, ăn chay trường kỳ và các vận động viên thể thao!

👉 Với hàm lượng dinh dưỡng Omega 3 (46%), Omega 6 (36%), Omega 9 (8%), nguồn cung cấp khoáng chất, Acid amin và chất chống oxy hóa, đậu Sacha Inchi còn chứa trên 54% Protein thực vật rất dễ tiêu hóa nâng tỉ lệ hấp thụ của cơ thể lên đến 96%.

👉 Hạt Sacha Inchi có nguồn gốc từ Peru – Nam Mỹ

🌺 Hạt Sachi HTFood Rang Muối

Hạt SACHI có chứa rất nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là dưỡng chất OMEGA 3,6,9 , trong đó OMEGA 3 và OMEGA 9 là những chất cơ thể không tự sản sinh được.

👉 Thành Phần:

100% hạt Sacha Inchi hữu cơ, muối.

👉 Đối tượng: Bổ sung và tăng cường hàm lượng protein thực vật. Người già lớn tuổi, người trưởng thành, trẻ em, phụ nữ mang thai

Dùng được cho người ăn chay

Thích hợp dùng cho mọi người

👉 Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp.

Ăn kèm với các món khác: trái cây, rau củ, trộn salad,…

🌺 Dinh Dưỡng Có Trang Hạt Sachi HTFood Rang Muối

👉 Hạt Sachi HTFood được rang nhẹ nhàng kết hợp với những hương vị tự nhiên, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất protein cần thiết, chất xơ và chất chống oxy hóa mà không có sự tham gia của bất kỳ một chất bảo quản nào.

👉 Hạt sacha inchi được thu hoạch tại khu vực Amazon từ quả của nó có hình ngôi sao, có nghĩa là “hạt của mọi nhà” trong tiếng Quechua, Sachi inch được tiêu thụ trong nhiều thế kỷ bởi người dân bản địa với các thuộc tính bổ dưỡng của nó.

👉 Hạt Sacha Inchi không biến đổi gen, được xử lý tối thiểu để lưu giữ protein và chất dinh dưỡng.
Omega 3: Hạt Sacha Inchi giàu Omega 3 nhất trong các loại thực vật. Hàm lượng Omega 3 gấp 17 lần so với cá hồi hoang dã và không có vị tanh, không chứa chất bảo quản.

✔️ Protein: Hạt Sacha Inchi cung cấp nguồn Protein thực vật đặc biệt, nhiều hơn so với hầu hết các loại thực vật khác. Có cả hai loại axit amin thiết yếu và không thiết yếu thúc đẩy quá trình tiêu hóa, không gây kích ứng…

✔️ Tryptophan: là chất cần thiết cho việc sản xuất các Vitamin cần thiết cho các phản ứng chuyển đổi trong cơ thể. Tăng cường thư giãn, giúp làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng… Hạt Sachi có chứa khoảng 29ng tryptophan trong mỗi gam protein, cao hơn gấp 8 lần so với gà tây nướng.

✔️ Chất chống oxy hóa: Hạt Sachi chứa nồng độ cao các chất chống oxy hóa tự nhiên như Vitamin A và E giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do.

✔️ Gluten – free: Hạt Sachi có thể dành cho tất cả những người không dung nạp gluten, đảm bảo an toàn các vấn đề về tiêu hóa.

✔️ Chất xơ: Hạt Sachi cung cấp đủ 20% lượng chất xơ cho cơ thể trong 1 ngày.

🌺 Địa Chỉ Bán Hạt Sachi HTFood Rang Muối

🎖🎖CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀNG TẠI HTFOOD 🎖🎖
🌹🌹🌹 TUYỂN ĐẠI LÝ SỈ TOÀN QUỐC 🎁🎁🎁

🌳🌳🌳 HTFood Vệt Nam 🌳🌳🌳

📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 quaoccho.vn

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây