Hạt macca giúp giảm cân tuyệt vời! Ăn hạt macca như thế nào!

0
114

Hạt macca giúp giảm cân tuyệt vời! Ăn hạt macca như thế nào để giảm cân mà không bị quá béo. Ăn hạt mắc ca mỗi ngày giúp bạn tự tin hơn với thân hình khỏe mạnh, đẹp hơn.

1/ Ăn hạt macca mỗi ngày

Theo các khuyến cáo, hạt macca được khuyên dùng như là 1 phần của hầu hết các chế độ ăn kiêng. Ban đầu, trong một thời gian dài, hạt macca có một hình tượng không tốt vì có thể gây béo, chủ yếu là vì nó chứa một hàm lượng chất béo khá cao.

Tuy nhiên, khoảng 78-86% chất béo không no ( tốt cho bạn, loại chất béo tốt cho tim). Hãy quên khái niệm chất “béo” sẽ khiến bạn trở nên béo, chỉ có chất béo tổng hợp mới là loại cần phải tránh

Bạn cần 2 loại năng lượng chính, carbohydrate và chất béo. Bạn có thể đốt cháy carbohydrate hoặc bạn có thể đốt cháy chất béo. Nếu bạn có một chế độ ăn kiêng với hàm lượng carbohydrate cao, sau đó cơ thể bạn đốt cháy carbohydrate và lượng dư thừa carbohydrate được tích tụ như chất béo, vì thế cơ thể bạn không thực sự đốt cháy bất kỳ chất béo nào cả.

Vì vậy, một chế độ ăn với ít chất béo và nhiều carbohydrate sẽ không giúp bất kỳ ai giảm cân. Tất cả các việc bạn đang làm chỉ là đốt carbohydrate và tích trữ chất béo. Nếu bạn muốn thực sự đốt cháy chất béo, bạn phải giảm hàm lượng carbohydrate trong chế độ ăn uống của bạn.

2/ Hạt macca giảm cân

Hạt mắc ca là một sự lựa chọn tốt cho chế độ ăn uông với hàm lượng carbohydrate. Chỉ có 4 gram carbohydrate ròng trong mỗi nửa chén phục vụ. Hạt macadamia có tác dụng giảm béo hiệu quả

Chế độ ăn kiêng Atkins được dựa trên hàm lượng protein cao ( sau này xác định là không cân bằng trong thời gian dài).

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn có chứa hàm lượng chất béo vừa phải thúc đẩy cảm giác no, kéo dài hơn và ngon miệng hơn. Mặt khác chế độ ăn ít chất béo thường ko đủ thỏa mãn và khó duy trì hơn.

Việc sử dụng hạt mắc ca ở mức vừa phải, được thay thế các loại thực phẩm khác cho thấy chúng ko hề khiến bạn tăng cân mà ngược lại còn giúp bạn giảm cân. Hạt macadamia giúp bạn giảm cân nột cách tự tin nhất.

Hạt mắc ca – Đồ ăn chay đầy đủ dinh dưỡng

Khoáng chất như sắt, kali, phốt pho, canxi và magie được tìm thấy trong hạt macadamia với số lượng phong phú, cũng như mức độ quan trọng của kẽm, đồng và selenium.

Vitamin thiết yếu được tìm thấy trong hạt macadamia là:

  • Vitamin E … một chất chống oxy hóa quan trọng giúp bảo vệ màng tế bào và các tế bào máu đỏ .
  • Thiamin ( B1 ) … một enzyme quan trọng trong giải phóng năng lượng từ carbohydrate.
  • Niacin … chuyển đổi thức ăn thành năng lượng và thúc đẩy làn da khỏe mạnh .
  • Riboflavin (B2) … quan trọng trong sự phát triển của các mô mới, làn da khỏe mạnh và mắt.
  • Pantothenic Acid ( B5) … thúc đẩy một hệ thống thần kinh khỏe mạnh và phát hành năng lượng .
  • Folate … hỗ trợ trong việc hình thành tế bào hồng cầu và trong sử dụng protein.
  • Carbohydrate cung cấp năng lượng cho cơ thể và được tìm thấy có trong Macadamia là dưới các dạng sucrose, fructose , glucose và maltose ( các carbohydrate đơn giản ) cũng như một số carbohydrate tinh bột.

Với nhiều người đã đi làm được 3 – 5 năm , nhất là những người làm việc văn phòng hay ngồi một chỗ thì việc thừa cân vòng bụng là khá nhiều

Do vậy việc sử dụng hạt macca hằng ngày sẽ mang cảm giác no khiến người sử dụng ăn ít hơn việc này hỗ trợ một phần vào việc kiểm soát cân nặng do ăn uống nhiều không có kiểm soát khi cơ thể đói.

Tuy nhiên đây chỉ là một phần của việc giảm cân vì việc giảm cân thực sự có tác dụng khi ngoài việc bạn sử dụng hạt macca thường xuyên và kết hợp tập thể dục thể thao điều độ , ăn uống có kế hoạch thì việc giảm cân từ việc ăn hạt macca sẽ mang lại tác dụng một cách tích cực nhất .

HTFood (tổng hợp)

Bài trướcĐại lý bán buôn hạt dẻ cười tại Hà Nội giá tốt
Bài tiếp theoHạt thông bán ở đâu tại Hà Nội?

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây