Địa Chỉ Bán Hạt Sachi Tại Tphcm Uy Tín Nhất

0
1415

Địa Chỉ Bán Hạt Sachi Tại Tphcm – Mua Hạt Sachi Giá Sỉ Ở Đâu Tphcm. HTFod chuyên cung cấp các sản phẩm: Hạt sachi (đậu rang sachi), viên nang sachi, tinh dầu sachi, bột sachi tại Tphcm giá tốt. 📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)

🏆🏆🏆 Hạt Sachi – VUA CỦA CÁC LOẠI HẠT – SIÊU THỰC PHẨM MỚI 🏆🏆🏆

🌺 Hạt Sachi được biết đến là một Siêu thực phẩm trên thế giới với giá trị dinh dưỡng vượt trội của mình: Sachi vừa là cây nông nghiệp, cây dược liệu, cây lâm nghiệp, cây lấy dầu… Sản phẩm được chế biến từ Sachi rất đa dạng: dầu ăn, thực phẩm, mỹ phẩm,…

🌺 Qua quá trình nghiên cứu và trồng thử nghiệm, Sachi được đánh giá là rất phù hợp đối với Việt Nam, chính vì vậy Công ty đã chọn cây Sachi là hướng đi riêng của mình để mở rộng đầu tư vào lĩnh vực này. Công ty đã có kế hoạch tập trung vào việc sản xuất, phát triển cây Sachi tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên nhằm xây dựng, phát triển vùng nguyên liệu, ứng dụng công nghệ Nano, công nghệ sinh học và nông nghiệp hữu cơ để chế biến ra những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý và an toàn cho người sử dụng, phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

🌺 Các thành phần dinh dưỡng của Sachi.

👉 Dầu Sachi là 100% dầu tự nhiên nguyên chất, là một trong những nguồn giàu dưỡng chất Omega 3 thực vật trên thế giới, là nguồn phong phú tổng hợp các axid béo thiết yếu (EFAs), là nguồn phong phú của các chất chống oxy hóa tự nhiên Vitamin A và E.

🌺 Điều gì khiến Sachi trở thành siêu thực phẩm vượt trội về dinh dưỡng?

👉 Khi nói về những vượt trội của Sachi, đầu tiên phải nói đến thành phần các acid béo thiết yếu mà Sachi có được: Omega 3 chiếm 48 – 54%, Omega 6: 36 – 38%, Omega 9: 7 – 9%.

👉 Tỷ lệ Omega 3 và Omega 6 ở Sacha Inchi còn đạt được tỷ lệ vàng lý tưởng 1,4/1 rất tốt cho sức khỏe của cơ thể. Đây là thành phần vượt trội so với tất cả các loại thực vật khác. Thậm chí, khi so sánh với các hàm lượng ở cá Hồi thì Sacha Inchi có tính vượt trội hơn hẳn và không chứa các chất bảo quản cũng như những tạp chất có hại từ biển.

🌺 Bảng so sánh dinh dưỡng của dầu Sachi so với một số loại dầu khác:

👉 Hàm lượng protein ở Sachi lên tới 24 – 33%. Ngoài ra, Sachi còn chứa một số loại khoáng chất chính: kali (5.563,5ppm), magiê (3210ppm) và canxi (2406ppm).

👉 Chứa 8% Vitamin A, E, acid amin và các chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể

👉 Hàm lượng dầu Sachi còn chứa Cholesterol – free làm giảm HDL Cholesterol trong máu.

🌺 DANH SÁCH CÁC QUẬN HUYỆN BÁN HẠT SACHI TẠI TPHCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú,Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

↪ Hạt sachi mua ở đâu tại quận Gò Vấp Tphcm?
↪ Mua sỉ hạt sachi ở đâu tại quận 12 Tphcm
↪ Cửa hàng bán hạt sachi tại quận Tân Bình
↪ Chỗ bán hạt sachi tại quận Bình Thạnh
↪ Siêu thị bán hạt Sachi tại Tphcm

🎖🎖CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀNG TẠI HTFOOD 🎖🎖
🌹🌹🌹 TUYỂN ĐẠI LÝ SỈ TOÀN QUỐC 🎁🎁🎁

🌳🌳🌳 HTFood Vệt Nam 🌳🌳🌳

📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 quaoccho.vn

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây