Hạt lanh hữu cơ mua ở đâu Hà Nội?

0
24

Hạt lanh hữu cơ mua ở đâu Hà Nội? Tìm mua hạt lanh và bột hạt lanh ở Hà Nội bán uy tín. Hạt lanh là một loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật cung cấp chất béo, chất chống oxy hóa và chất xơ có lợi cho sức khỏe.

Hạt lanh mua ở đâu?
. Hạt lanh mua ở đâu Hà Nội?
. Hạt lanh hữu cơ mua ở Hà Nội
. Mua hạt lanh ở đâu uy tín?
. Nơi bán hạt lanh hữu cơ ở đâu?

1. Hạt lanh là gì?

Hạt lanh là hạt của cây lanh. Hạt có kích thước nhỏ, màu nâu hoặc màu vàng. Mọi bộ phận của cây lanh đều có công dụng của nó. Sợi lanh được sử dụng để làm vải lanh và dây thừng. Hạt lanh còn được dùng để làm dầu lanh.

Ngày nay, hạt lanh thường có sẵn ở dạng hạt, dầu, bột, viên nén, viên nang và bột mì. Mọi người sử dụng nó như một chất bổ sung ở chế độ ăn uống để ngăn ngừa táo bón, tiểu đường, cholesterol cao, bệnh tim, ung thư và một số bệnh khác.

Các chất dinh dưỡng có trong hạt lanh bao gồm: Lignans, chất chống oxy hóa, chất xơ, protein và các axit béo không bão hòa đa như axit alpha-linolenic (ALA) hoặc axit béo omega-3.

2. Bốn sự thật thú vị về hạt lanh Canada

Hạt lanh Canada được thu hoạch từ loại cây trồng hoa màu xanh được trồng chủ yếu ở vùng khí hậu phía bắc mát mẻ của vùng thảo nguyên phía tây quốc gia này. Hạt lanh Canada là sự lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng.

Có thể bạn chưa biết đâu!

Axit béo omega-3 và chất xơ trong hạt lanh là các chất dinh dưỡng nổi bật nhất góp phần vào sự khỏe mạnh của cơ thể người dùng.

Hạt lanh hữu cơ
Hạt lanh hữu cơ

Những sự thật thú vị về hạt lanh bạn có thể chưa biết

Đặc điểm sinh học

Cây lanh đã được tìm thấy và trồng kể từ khi bắt đầu nền văn minh, và mọi người trên khắp thế giới đã tôn vinh sự hữu ích của nó qua các thời đại.

Cây lanh trồng (tên khoa học là L. usitatissimum) có hai loại: một loại được trồng để lấy hạt và loại còn lại để sản xuất sợi.

Ở Bắc Mỹ, chủ yếu là các loại hạt có dầu được sản xuất thương mại.

Các nhà sử học chỉ ra rằng, hạ lanh đã được sử dụng từ thời cổ đại. Hồ sơ cho thấy loài người đã ăn hạt giống này từ thời kỳ đầu.

Khoảng 3.000 năm trước Công nguyên: Cây lanh được trồng ở Babylon. Buồng chôn cất mô tả việc trồng cây lanh và quần áo từ sợi lanh.

Khoảng 650 năm trước Công nguyên: Hippocrates viết về việc sử dụng hạt lanh để giảm đau bụng. Trong cùng thời đại, Theophrastus khuyên bạn nên sử dụng chất nhầy lanh như một phương thuốc trị ho.

Về thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên: Tacitus ca ngợi những đặc tính của hạt lanh.

Khoảng thế kỷ thứ 8 sau Công nguyên: Charlemagne coi hạt lanh rất quan trọng đối với sức khỏe của các thần dân của mình đến nỗi ông đã thông qua luật pháp và các quy định yêu cầu tiêu thụ.

Khoảng thế kỷ 15 sau Công nguyên: Hildegard von Bingen đã sử dụng bột lanh trong các miếng gạc nóng để điều trị cả bệnh bên ngoài và bên trong.

Sản lượng hạt lanh trên toàn cầu

Ngày nay, Canada là quốc gia hàng đầu thế giới về sản xuất và xuất khẩu hạt lanh – một vị trí được khẳng định từ năm 1994. Trong năm 2014 – 2015, Canada đã sản xuất khoảng 875.000 tấn và xuất khẩu khoảng 80% trong số đó, theo thống kê Canada. Trong 2015- 2016, sản lượng lanh của Canada đạt tổng cộng 940.000 tấn.

Hạt lanh – một loại cây trồng chính của Canada ngày nay đi đến các cảng trên toàn thế giới cùng với lúa mì, lúa mạch, yến mạch và cải dầu. Cây lanh Canada được xuất khẩu chủ yếu sang Trung Quốc, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Trong 2014 – 2015, Canada đã vận chuyển 50% lượng hàng xuất khẩu lanh của mình sang Trung Quốc, 23% cho EU và 21% cho Hoa Kỳ.

Solin

Solin, một dẫn xuất của cây lanh, là một loại cây có hạt màu vàng được giới thiệu cho các nhà sản xuất Canada vào năm 1993. Solin có thành phần axit béo rất khác với hạt lanh. Các giống solin có ít hơn 5% axit alpha-linolenic so với trong hạt lanh.

Ngược lại, cây lanh tạo ra một hạt màu nâu với lượng axit alpha-linolenic cao, một loại axit thiết yếu mà các nhà dinh dưỡng công nhận là một đóng góp cho sức khỏe tốt và được coi như một thực phẩm xu hướng trong tương lai.

Bạn có thể đặt mua hạt lanh Canada sống để về tự rang xay tại page Bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng có bán bột lanh nâu Canada rang chín để sử dụng tiện lợi.

3. Lưu trữ và bảo quản hạt lanh

Vì hạt lanh, bột hạt lanh và dầu hạt lanh đều nhạy cảm với ánh sáng và có thể bị biến chất khi tiếp xúc lâu với ánh sáng, hãy đảm bảo chúng được đóng gói trong các loại bao bì mờ, không trong suốt và đọc kỹ ngày “hạn sử dụng” được ghi trên nhãn.

Hạt lanh nguyên hạt có thể giữ ở nhiệt độ phòng lên đến một năm, nhưng khi chúng đã được nghiền nhỏ, bột hạt lanh nên được sử dụng càng sớm càng tốt. Dầu hạt lanh cũng có thể bị ôi nếu không được sử dụng hiệu quả. Cố gắng mua một lượng nhỏ dầu và bột nghiền trước, và sử dụng những gì bạn xay trong một khoảng thời gian ngắn.

4. Hạt lanh hữu cơ mua ở Hà Nội

HTFood cung cấp hạt lanh hữu cơ tại các quận huyện ở Hà Nội:

Tây Hồ, Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Trì, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Thanh Oai, Thường Tín

HTFood cung cấp hạt lanh & bột hạt lanh nhập khẩu, giá cả phải chăng và có thiết kế bao bì bắt mắt. Cty HTFood là một trong những Công ty hàng đầu về bán hạt lanh tại Việt Nam. Công ty có hệ thống phân phối đa dạng. Từ bán trực tiếp tại cửa hàng cho đến giao hàng online.

Địa chỉ: BÁN HẠT LANH HỮU CƠ NHẬP KHẨU UY TÍN
A3 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội
====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 https://htfood.vn

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây