Hạt chia Úc bao nhiêu tiền 1 kg?

0
115

Hạt chia Úc bao nhiêu tiền 1 kg? Đây là một câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi bắt đầu quan tâm về sản phẩm hạt chia với tình hình loạn giá nhiều như hiện nay khi mà các loại hạt chia Úc và hạt chia Mỹ hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng,.. được bày bán tràn lan trên thị trường khiến cho người tiêu dùng hoang mang về giá.

Bạn đang tìm hiểu:
+ hạt chia úc bao nhiêu tiền 1 kg
+ hạt chia úc bao nhiêu một ký
+ hạt chia úc bao bì mới
+ hạt chia úc bao nhiêu tiền một ký
+ hạt chia úc bao nhiêu 1kg
+ hạt chia úc giá bao nhiêu
+ hạt chia úc giá bao
+ hạt chia úc mỹ giá bao nhiêu
+ hạt chia úc chính hãng giá bao nhiêu
+ hạt chia organic úc giá bao nhiêu

1/ Tìm hiểu hạt chia

Hạt chia là một lọai thực phẩm được sử dụng từ những nền văn minh cổ xưa cách đây hàng trăm năm bởi người Aztec, Maya và mới được khám phá đưa lại vào cuộc sống hiện đại ngày nay. Những người yêu thích lối sống lành mạnh, phòng bệnh qua lối sống, ăn uống như phát cuồng bởi loại siêu thực phẩm này.

Người ta đã phát hiện ra được nhiều lợi ích đáng kinh ngạc mà hạt chia mang lại cho sức khỏe.

Hạt chia cũng chỉ mới du nhập và biết đến rộng rai tại Việt Nam trong vòng vài năm trở lại đây. Và 2 dòng hạt chia phổ biến là hạt chia úc Organic và chia Mỹ Nutiva. Giá hai loại hạt chia này cũng thay đổi liên tục từ khi về Việt Nam tới nay.

Ngoài ra còn có thêm một số thương hiệu hạt chia nữa nhưng đều xuất xứ từ 2 quốc gia trên là chủ yếu.

2/ Hạt chia Úc và Mỹ

Bài viết này mình sẽ phân tích cho bạn hiểu rõ được 1kg hạt chia giá bao nhiêu là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Úc.

Mình sẽ đi chi tiết từng mục nhỏ để phân tích được giá trị chính xác 1kg của từng loại hạt chia.

Trên thị trường hiện nay có hai dòng hạt chia nổi tiếng lâu đời nhất là hạt chia Mỹ và hạt chia úc với sản phẩm và chất lượng được người tiêu dùng quốc tế công nhận.

Đại diện cho thương hiệu nhập khẩu Mỹ là dòng chia Nutiva 907g, Hạt chia đen 500g (Black chia), còn cho dòng thương hiệu Úc là hạt chia tím với số khối lượng 1kg đây là hai dòng sản phẩm tiêu biểu mà thị trường tiêu thụ rất mạnh kéo theo làm cho hàng giả hai sản phẩm này cũng rất là nhiều.

2.1/ Chi tiết giá chính hãng của từng loại

Hạt chia Nutiva 907g:
Hạt chia đen (Black Chia):
Hạt chia tím 1kg:

2.2/ Các lý do ảnh hưởng đến giá bán của 1kg hạt chia chính hãng tại Việt Nam

Đầu tiên phải nhắc đến là theo nguồn gốc quốc gia trồng sản phẩm hạt chia hoặc là thương hiệu được nhập khẩu từ quốc gia nào? Nhắc đến loại hạt giàu chất dinh dưỡng này chắc chắn người tiêu dùng sẽ nghỉ đến hai loại là Hạt chia Úc và Hạt Chia Mỹ đơn giản vì hai thương hiệu này đã có sự lâu đời và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, Các sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến,… các sản phẩm hạt chia được bán ra thị trường khá chắc lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tâm lý người tiêu dùng các hàng hóa xuất sứ từ những quốc gia này đều rất ưu chuộng và tất nhiên giá 1kg hạt chia không hề rẻ xíu nào?

Điều tiếp theo là yếu tố ảnh hưởng đến giá 1kg hạt chia chính là chủng loại. Hiện nay trên thị trường có hai loại chính là hạt chia trắng và chia đen.

Sản lượng hạt chia trắng chiếm tỷ lệ thấp hơn so với chia đen đương nhiên giá hạt chia trắng sẽ mắc hơn rất là nhiều so với loại còn lại.

Cái gì cũng có lý do của nó đơn giản vì hạt trắng có hàm lượng dinh dưỡng như Omega 3-6-9 cao hơn hẳn người bạn còn lại.

Thứ ba là về mua vụ hầu hết các sản phẩm nông nghiệp đều có mùa vụ khai thác khác nhau hạt chia Mỹ hay hạt chia Úc đều như vậy, thông thường vụ vụ khai thác chính là từ tháng bảy đến tháng mười hai của năm, các tháng còn lại chủ yếu là hạt chia được dự trữ để sử dụng đóng gói đương nhiên giá chia tại thời điểm này sẽ có phần chênh lệch tương đối so với trong thời điểm thời vụ khai thác,nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay các gen mới của hạt chia được tạo ra cho phép chúng được chồng quanh năm ở các nước nên giá thị trường chung cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều khi bạn mua 1kg hạt chia.

2.3/ Giá 1kg hạt chia ở Thành phố Hồ Chí Minh có khác so với giá ở Hà Nội hay tỉnh thành khác không?

Khi nói đến giá thành của một sản phẩm thường giá ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ tốt hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác kể cả Hà Nội nguyên nhân do thành phố Hồ Chí Minh tập trung nhiều công ty chuyên về xuất nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ nước ngoài điều đó dẫn đến giá thành tại đây sẽ tốt hơn rất nhiều, mà các địa phương khác chưa thể cạnh tranh được giá thành 1kg hạt chia cũng vậy. Tuy nhiên không phải chênh lệch quá lớn đối với hàng chính hãng còn đối với hàng nhái dưới đây sẽ mình sẽ phân tích rõ hơn giá hàng giả và hàng chính hãng khác nhau nhiều không nhé!

2.4/ Cách xác định hạt chia thật hay hay chỉ giả thông qua giá bán 1kg.

Có rất nhiều cách phân biệt hạt chia Mỹ hay hạt chia Úc tuy nhiên thêm một cách mà ít người nhận biết đó chính là giá thành của một sản phẩm. Ông bà ta có câu của rẻ là của ôi quả thật không sai tí nào bạn hãy tưởng tượng xem trước giờ bạn mua 1kg hạt chia Úc giá là 350.000 đồng/Kg nhưng hôm nay vô tình vào một trang thương mại điện tử bạn phát hiện 1kg tại đây người ta chỉ bán có 150.000/Kg. Câu hỏi trong đầu bạn sẽ nghĩ gì nếu là mình mình sẽ thắc mắc tại sao chúng lại rẻ vậy có phải chăng đây là hàng có vấn đề hay hàng giả?

Thông tin với bạn một điều là trên thị trường hạt chia được sản xuất giả nhái thương hiệu quốc tế rất nhiều các hàng này được đóng gói tại Việt Nam với các lượng chia kém chất lượng hạt chia loại hai loại ba giá thành rẻ

Từ đó mới có những sản phẩm giá rẻ bày bán tràn lan trên thị trường

Điều đó làm cho giá tình hình 1kg hạt chia chính hãng bị kéo giảm giá theo, nên các doanh nghiệp nhập khẩu chia ngày một ít, thị trường chia trong nước cũng bị ảnh hưởng bởi những người hám lợi này.

3/ Các trang thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada có bán 1kg hạt chia chính hãng hay không?

Mình trả lời thẳng luôn hiện nay là hạt chia Úc & Mỹ chính hãng bán tại đây có số lượng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng chiếm hơn 80% chủ yếu là các loại hạt chia tím hoặc Nutiva và có quân gốc từ Mỹ và Úc nhưng được đóng gói tại Việt Nam. Để nhận biết chúng rất dễ chỉ cần nhìn vào giá thành là 95% bạn đã biết được chúng là hạt chia gì rồi nhé! Giá 1kg hạt chia không bao giờ lại rẻ đến vậy?

Tuy nhiên không phải gian hàng nào cũng bán Hạt chia giả mà bạn cần mua tại các shop lớn uy tín ví dụ như Cty HFood hạt chia tại đây sẽ đảm bảo chất lượng hơn.

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79
☑ Tư vấn khách hàng 24/7
https://zalo.me/0936136879

Bài trướcHạt thông mua ở đâu Hà Nội?
Bài tiếp theoBán buôn bán sỉ Hạt Sachi số lượng lớn

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây