Hạt điều rang muối mua ở Tphcm giá rẻ

0
138

Hạt điều rang muối mua ở TpHCM giá rẻ. Ai cũng biết hạt điều là loại hạt siêu dưỡng chất, đặc biệt là hạt điều Bình Phước Việt Nam. Hạt điều Bình Phước thật sự là đặc sản ăn vặt giàu dinh dưỡng.

Địa chỉ bán hạt điều rang muối tại TpHCM
. Hạt điều mua ở đâu TpHCM giá rẻ?
. Giá bán hạt điều rang muối ở TpHCM
. Hạt điều rang muối giá rẻ ở TpHCM
. Mua hạt điều rang muối ở TpHCM

1. Tìm hiểu hạt điều

Tuy nhiên, trên thị trường thì hạt điều nói chung, hạt điều rang muối nói riêng có giá dao động rất nhiều, giá bán từ 200.000 đồng/kg đến 500.000 đồng/kg. Vậy chúng ta có nên mua hạt điều rang muối giá rẻ ở TPHCM hay không?

Vì sao có các loại giá cả rất khác nhau, từ hạt điều rang muối giá quá rẻ đến hạt điều rang muối giá cao, chắc chắn nó có rất nhiều nguyên nhân cũng như tiêu chí để có các giá này. Trên thị trường này, “thượng vàng hạ cám” là chuyện rất bình thường. Chúng ta sẽ tìm hiểu vài nguyên nhân nhé:

Chất lượng hạt điều, vị mặn và độ giòn của điều rang muối làm nên hạt điều rang muối giá rẻ hay cao cấp

Chất lượng hạt điều rang muối giá rẻ thì chắc chắn là không bằng hạt điều rang muối cao cấp giá cao rồi : hạt có thể nhỏ và rất nhỏ, tỷ lệ hạt điều hư trên 1kg cũng rất cao.

Vị mặn của hạt điều rang muối giá rẻ sẽ mặn hơn vì hạt nhỏ nên độ thẩm thấu muối cũng nhiều hơn. Và độ giòn của nó thì không thể nào sánh với hạt điều rang muối cao cấp được.

Mua hạt điều rang muối tại TpHCM
Mua hạt điều rang muối tại TpHCM

Hạt điều rang muối giá rẻ sẽ có sự khác biệt về chất lượng

Xuất xứ hạt điều rang muối giá rẻ cũng khác với hạt điều rang muối cao cấp:

Hạt điều các nước láng giếng như Cambodia và Indonesia được nhập rất nhiều vào Việt Nam theo cả hai con đường chính ngạch và tiểu ngạch. Môt số lượng rất lớn hạt điều của các nước Châu Phi cũng được nhập về Việt Nam dưới nhiều mục đích khác nhau.

Nhưng hạt điều Bình Phước của nước ta mới được xếp vào hàng cực phẩm do điều kiện thời thiết, khí hậu, thổ nhưỡng Bình Phước là phù hợp nhất Thế Giới cho hạt điều. Vì vậy giá của hạt điều Bình Phước sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại hạt điều nhập khẩu từ các nước kể trên.

Kích cỡ hạt điều tạo nên hạt điều rang muối giá rẻ hay cao cấp:

Hạt điều chính gốc Bình Phước thường sẽ có 2 size W240 (500 hạt/kg) và W320 (680 hạt/kg). Còn các loại hạt điều nhập khẩu sẽ có kích thước lớn hơn và nhỏ hơn 2 chỉ số này. Do đó có thể nhận định rằng, hạt điều quá to cũng có chất lượng không tốt và giá cũng không quá cao, mặc dù to hạt. Và tương tự, hạt điều quá nhỏ thì cũng tạo ra các loại hạt điểu rang muối giá rẻ thôi.

Hạt điều rang muối giá rẻ thường quá to hoặc quá nhỏ

Giới trong ngành kinh doanh điều, hay những người tiêu dùng sành điệu chỉ cần nhìn hạt là người ta có thể xác định ngay hạt điều Bình Phước hay là hạt điều ngoại nhập ngay. Do đó các bạn nên mua tại nơi nào có uy tín và có các giấy chứng nhận chất lượng rõ ràng. Để đảm bảo sức khoẻ của mình và người thân nhé.

“Hạt điều rang muối giá rẻ nhưng lại không có giá trị nhiều về hình ảnh và độ giòn ngon. Do đó hạt điều rang muối giá rẻ không thể làm quà tặng. Thực chất, hạt điều làm quà tặng cho gia đình và đối tác phải được chọn là hạt điều rang muối Bình Phước, kích cỡ là W240 và có độ mặn vừa miệng. Điều quan trọng không kém là hạt điều rang muối Bình Phước thường sẽ không có chất bảo quản nhé các bạn.”

Qua đây, các bạn có còn quyết định mua hạt điều rang muối giá rẻ nữa hay không là tuỳ các bạn. Nhưng trước khi mua, các bạn hãy nghĩ đến sự vui vẻ và các yếu tố liên quan đến sức khoẻ của gia đình hay các đối tác mà bạn muốn tặng quà là hạt điều. Hãy tìm cho mình một nơi tin tưởng để chọn mua hạt điều rang muối làm quà tặng nhé. Nếu các bạn còn phân vân điều gì thì hãy gọi đến số 0936.1368.79 để HTFood tư vấn miễn phí giúp các bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

2. Hạt điều rang muối mua ở đâu TpHCM uy tín?

Có rất nhiều địa chỉ bán hạt điều giá cả chất lượng không đồng nhất. Bạn nên mua ở những cửa hàng bán uy tín. Ngoài ra có thể mua hàng online qua website hay các trang thương mại điện tử nổi tiếng,…

…nhưng nên lưu ý phải cân nhắc và tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm trước khi mua để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và người dùng, tránh việc lãng phí thời gian và tiền bạc một cách vô ích.

Cty HTFood là một trong những Công ty hàng đầu về những sản phẩm hạt điều xuất khẩu tại Việt Nam. Công ty có hệ thống phân phối đa dạng. Từ bán trực tiếp tại cửa hàng cho đến giao hàng online.

Địa chỉ: BÁN HẠT ĐIỀU XUẤT KHẨU BÌNH PHƯỚC LOẠI NGON TẠI TPHCM
====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79

Bài trướcHạt lanh có tác dụng gì? Vì sao bạn nên ăn hạt lanh thường xuyên?
Bài tiếp theoHạt điều rang muối Tphcm bán ở đâu?

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây