Chà là nguyên cành giá sỉ

0
110

Chà là nguyên cành giá sỉ. Bán buôn bán lẻ chà là nguyên cành nhập khẩu giá rẻ ở Hà Nội. HTFood – Địa chỉ bán sỉ quả chà là khô ở Hà Nội uy tín

Chà là nguyên cành hay còn gọi “chà là cành sấy khô” các loại được HTFood Company chúng tôi Thu mua tận nơi sản xuất (như Tunisia,…) rồi Nhập khẩu về Việt Nam và Cung cấp sỉ cho các Quý khách hàng ở Hà Nội – Tphcm và toàn quốc.

Chức năng của HTFood là chuyên Phục vụ và cung cấp sỉ đến những Quý khách hàng Kinh doanh (B2B). Với sản phẩm chà là nguyên cành giá sỉ và chà là sấy khô các loại nói chung, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại lợi ích cho đối tác bạn hàng của mình vì: Lợi ích của bạn là “kim chỉ nam” cho hoạt động của HTFood. Lợi ích đó chính là: lợi nhuận của Quý khách (khi bạn bán sản phẩm do HTFood cung cấp sỉ ra thị trường), và chất lượng của sản phẩm đối với người sử dụng (khách hàng của bạn) được đảm bảo. Về sản phẩm chà là khô nguyên cành này, HTFood Company có nhiều chủng loại, mẫu mã, thương hiệu, đối tác sản xuất (là những nhà cung cấp cho chúng tôi tại các Quốc gia nổi tiếng về cây chà là như Ai Cập, Tunisia…). Vì vậy dòng sản phẩm chà là sấy nguyên cành của HTFood rất đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Chúng tôi Phục vụ và mang lại lợi ích cho những nhóm Đối tác bạn hàng với các mục đích sau:

Khách hàng mua sỉ chà là (nguyên liệu) với số lượng lớn do HTFood cung cấp sỉ để về chế biến thành thành phẩm tại các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất.

Dành cho khách hàng bán buôn, các đại lý bán buôn, nhà phân phối: chà là sấy khô nguyên cành, trái chà là sấy khô, sấy dẻo các loại của HTFood cung cấp.

Dành cho Khách hàng là đại lý bán lẻ: là cửa hàng, siêu thị, hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội & Tphcm và trên cả nước.

Chà là nguyên cành giá sỉ
Chà là nguyên cành giá sỉ

Lợi ích khi mua sỉ của HTFood

Giá sỉ tốt nhất, tỉ suất lợi nhuận của bạn sẽ cao hơn, có lợi thế cạnh tranh về giá bán khi Quý khách nhập sản phẩm này từ HTFood cung cấp.

Chà là giá sỉ của HTFood đạt các tiêu chuẩn về An toàn, Đảm bảo cho người sử dụng. Được các cơ quan chức năng nhà nước kiểm định chất lượng, VSATTP và được cấp chứng nhận Công bố Hợp quy cho sản phẩm này.

Để đảm bảo Chất lượng cao nhất, chúng tôi không để tồn kho lâu ngày. Chà là cành giữ được chất lượng nguyên vẹn, tươi mới.

HTFood làm được 1 điều quan trọng cho khách hàng của mình là tối ưu được khâu vận chuyển giao hàng. Do xuất thân từ công ty logistics, nên chúng tôi biết những phương thức vận chuyển rẻ nhất và luôn đáp ứng về mặt thời gian.

Để phát triển doanh thu của sản phẩm này tại Việt Nam cho Quý khách cũng là cho Chúng tôi, HTFood có những chính sách hỗ trợ các đại lý và nhà phân phối trên cả nước.

Hàm lượng dinh dưỡng của chà là:

Một trong những điểm thu hút nhất của chà là không thể không nói đến hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú mà chúng mang lại. Và được giới dinh dưỡng đánh giá cao khi chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt là đường tự nhiên với hàm lượng lên đến 70% đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.

Ngoài ra, chà là còn chứa nhiều các chất dinh dưỡng khác như Carbohydrat 75g (chiếm 58% mức tiêu thụ khuyến nghị mỗi ngày), chất xơ 6,7g , protein 1,81g cùng một số Vitamin như Vitamin A,C,K và các khoáng chất như Na, Mg, K,Cu,…với hàm lượng lên đến 86.5% (theo cơ sở dữ liệu dinh dưỡng của Bộ Y Tế Mỹ).

Qua các số liệu trên, có thể thấy rõ loại trái cây này chứa hàm lượng Calo và các khoáng chất cao do đó người tiêu dùng cũng nên lưu ý việc tiêu thụ chà là nên được kiểm soát và giới hạn ở mức cho phép để không ngược lại gây tác hại đến sức khỏe.

Và cũng với nguồn giá trị dinh dưỡng phong phú trên, mà loại trái cây này được coi là một trong những loại trái cây đa công năng dành cho mọi lứa tuổi, giới tính. Chỉ với mức sử dụng thích hợp hằng ngày, chà là có thể đem đến một sự cải thiện đáng kể đến đời sống tinh thần và sức khỏe của người tiêu dùng.

1. Cung cấp nhiều năng lượng và giúp dễ tiêu hóa

Đây là loại trái cây giàu đường tự nhiên như glucose, sucrose và fructose, rất hữu ích để khôi phục lại năng lượng ngay lập tức. Đường tự nhiên có thể chuyển hóa nhanh chóng ở gan và chuyển đổi thành năng lượng. Cơ thể bạn cần năng lượng để tiêu hóa thức ăn. Trái chà là tươi có thể thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, làm sạch đường tiêu hóa cũng như cung cấp năng lượng cần thiết để hấp thụ lượng thức ăn mà bạn ăn vào.

2. Phức hợp vitamin trong chà là

Chà là có chứa hàm lượng cao các loại vitamin và khoáng chất có thể dễ dàng tiêu hóa và có ích cho cơ thể. Sáu loại vitamin có trong chà là bao gồm hàm lượng nhỏ vitamin C, B1 để duy trì chức năng lọc ánh sáng, B2, axit nicotinic có chức năng phòng và chữa bệnh, vitamin K tăng tân tạo xương và vitamin A để bảo vệ mắt và da.

Chà là cũng là một nguồn cung cấp chất xơ, carotene và gốc phenol là các chất chống oxy hóa. Nhìn chung, tất cả các chất chống oxy hóa trong cây đều bảo vệ cơ thể khỏi tấn công của các gốc tự do. Bên cạnh đó, chà là còn chứa tannin có tác dụng chống viêm nhiễm. Ngoài ra, loại trái cây này có ít nhất 15 chất khoáng bao gồm kali, canxi, đồng, sắt, magie, mangan, phốt pho và kẽm.

3. Không làm tăng đường huyết

Mặc dù có vị ngọt nhưng nhiều giống chà là chứa khá ít đường. Chắc chắn là nó sẽ không làm tăng lượng đường trong máu. Bạn có thể gặp bác sĩ để hỏi ý kiến về lượng chà là sử dụng trong ngày.

4. Tốt cho tim mạch

Chà là có khả năng làm giảm các cholesterol xấu (LDL cholesterol) ra khỏi động mạch và từ đó bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn một cách hiệu quả.

5. Chắc xương và giảm nguy cơ mắc chứng viêm khớp

Chà là có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp giảm viêm và kiểm soát các cơn đau ở các khớp. Ngoài ra, nó còn chứa canxi, kali, magie làm cho xương chắc khỏe và giúp ngăn ngừa loãng xương, phòng chống viêm khớp.

Chà là là nguồn cung cấp đường tự nhiên tốt nhất. Bạn nên thưởng thức vào buổi sáng để tăng cường năng lượng và thêm vào các món ăn vặt, sữa chua, kem hay salad trong các bữa ăn hàng ngày nhé.

Các bài viết của HTFood chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

6. Cách bảo quản chà là nguyên cành

Thông thường chà là khô sẽ dễ bảo quản và bảo quản được lâu hơn so với chà là tươi. Chà là tươi có thể để từ 5-7 ngày ở nhiệt độ phòng và tích trữ trong tủ lạnh để dùng được lâu hơn. Chà là khô nên để ở nơi thoáng mát và tùy vào khuyến nghị trên bao bì của nhà sản xuất mà các sản phẩm có hạn sử dụng khác nhau nhưng nên sử dụng từ 3-5 ngày ngay sau khi mở nắp hoặc bóc bịch để tránh tình trạng lên men hay oxy hóa thực phẩm. Để tránh không làm hỏng kết cấu hay hương vị của quả, tốt nhất nên lưu trữ trong tủ lạnh với nhiệt độ thích hợp. Bằng cách này chúng ta cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Đến với HTFood, khách hàng không cần phải đau đầu suy nghĩ, suy xét giá cả vì các sản phẩm chà là đều được nhập khẩu trực tiếp từ Iran, Israel – nơi nuôi trồng chà là lớn nhất thế giới và có giá rất là phải chăng trên thị trường.

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79
☑ Tư vấn khách hàng 24/7
https://zalo.me/0936136879

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây