Bán hạt hạnh nhân ở đâu Hà Nội?

0
12

Bán hạt hạnh nhân ở đâu Hà Nội? Bạn đang tìm địa chỉ mua hạt dinh dưỡng ở Hà Nội? Cty HTFood shop bán hạt hạnh nhân & hạt dinh dưỡng ở Hà Nội giá siêu tốt.

Tìm kiếm có liên quan
. Bán hạt hạnh nhân ở đâu?
. Bán hanh nhân ở đâu Hà Nội?
. Hạt hạnh nhân bán ở đâu Hà Nội?
. Mua hạt hạnh nhân ở Hà Nội
. Hạt hạnh nhân bán ở Hà Nội

1/ Tìm hiểu hạt hạnh nhân

Hạnh nhân có nguồn gốc là ở Địa Trung Hải khu vực Trung Đông, về phía đông như sông Yamuna ở Ấn Độ, Pakistan, Afghanistan và các nước Trung Á khác. Nó được nhân rộng ra trong thời cổ đại dọc theo bờ biển Địa Trung Hải vào Bắc Phi và miền Nam châu Âu, và gần đây là California Hoa Kỳ.

Loại hạnh nhân đảm bảo chất lượng và được khách hàng Việt Nam ưu chuộng nhất là loại hàng có nguồn gốc từ California của Mỹ.Vì ở đây hạnh nhân có chất lượng khá ổn định và tỉ lệ hạt rất đều.

Hạt hạnh nhân Mỹ
Hạt hạnh nhân Mỹ

2/ Các loại hạt hạnh nhân

Về hình dạng : Hạnh nhân Trung Quốc xỉn màu, hạt không đều, lớp vỏ bên ngoài không sáng bóng, trông không bắt mắt, bao bì, nhãn hiệu, xuất sứ thể hiện không rõ ràng. Hạnh nhân Mỹ có màu vàng sáng bắt mắt, hạt to tròn đều, bao bì, nhãn hiệu, xuất sứ thể hiện rất rõ ràng. Đồng thời về giá cả hạnh nhân Trung Quốc giá rẻ hơn so với hạnh nhân Mỹ , vì hạnh nhân Trung Quốc chủ yếu là hàng nhập lậu, không thông qua bất kỳ cục kiểm định chất lượng nào.

Về mùi vị : Hạnh nhân Trung Quốc khi ăn không có vị thơm của hạnh nhân, độ ngọt bùi béo không ổn định, khiến cổ họng chúng ta có cảm giác khô khi ăn. Còn hạnh nhân Mỹ khi ăn sẽ có mùi vị thơm ngon đặc trưng, độ ngọt bùi béo vẫn động lại trên đầu lưỡi khi ăn.

Tại sao không nên ăn hạnh nhân kém chất lượng và không rõ nguồn gốc?

Hạnh nhân kém chất lượng thường được các nhà buôn trộn lẫn với các hóa chất độc hại để được giữ lâu hơn, đồng thời bị bảo quản trong kho với điều kiện thấp và kém vệ sinh. Do đó khi đến tay người tiêu dùng, chúng ta không may ăn phải sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, còn nặng hơn sẽ bị ngộ độc và nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy chúng ta hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn lựa cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé.

3/ Giá trị dinh dưỡng của hạt hạnh nhân

Những hạt nhỏ này chứa nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin E, canxi, magiê và kali. Tiêu thụ chỉ 23 quả hạnh mỗi ngày có thể cung cấp cho bạn tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng. Bên cạnh đó là một nguồn giàu chất xơ và protein, chúng tự nhiên có ít đường. Trong số các loại hạt cây, hạnh nhân xếp hạng cao nhất về protein, Vitamin E, riboflavin, niacin và hàm lượng canxi. Hạnh nhân nguyên chất có nhiều chất dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý trọng lượng và thỏa mãn cơn đói. Hạnh nhân gồm có giá trị dinh dưỡng như sau:

Năng lượng và chất béo : Hạnh nhân chứa hàm lượng cao các axit béo không bão hòa đơn được biết đến để giảm nguy cơ bệnh tim và giảm mức cholesterol LDL. Một khẩu phần của một hoặc 23 hạt nhân hạnh nhân cung cấp 18 gam chất béo trong đó 11 gram là chất béo không bão hòa đơn. Một khẩu phần gồm 23 quả hạnh nhân chứa khoảng 160 calo, hầu hết là từ chất béo chưa bão hòa lành mạnh.

Chất xơ : Hạt và hạt là nguồn giàu chất xơ nhất sau ngũ cốc và hạnh nhân cũng không phải là ngoại lệ. Một phần ăn hạnh nhân (23 quả hạnh nhân) cung cấp khoảng 3,3 gam chất xơ tương đương với 13% giá trị hàng ngày được đề nghị.

Carbohydrates : Hạnh nhân là một nguồn giàu carbohydrate với 23 hạt nhân cung cấp 5,6 gam carbohydrates, một nửa trong số đó là ở dạng chất xơ.

Protein : Hạnh nhân chứa protein thực vật chất lượng cao. Một phần tư cốc hạnh nhân chứa 7.62 gram protein. Lượng protein được đề nghị hàng ngày là 50 gram dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Một phần tư của hạnh nhân đáp ứng 15% giá trị hàng ngày được đề nghị của protein. Hạnh nhân không có cholesterol và chứa một lượng natri không đáng kể.

Vitamin E : Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ bảo vệ các tế bào cơ thể, đặc biệt là da, tim và hồng cầu chống lại các gốc tự do. Một phần tư cốc phục vụ hạnh nhân đóng góp khoảng 45% lượng vitamin E được khuyến cáo hàng ngày

B-vitamin : Hạnh nhân có hàm lượng vitamin B cao như riboflavin, B-6, thiamine, niacin và folate. Các vitamin B này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa tế bào của cơ thể.

Magiê : Hạnh nhân nguyên chất là một nguồn khoáng chất tốt, đặc biệt là magiê. Một phần tư của hạnh nhân đóng góp 25% giá trị hàng ngày được đề nghị của magiê. Khoáng chất này tạo điều kiện cho dòng oxy, máu và chất dinh dưỡng thích hợp khắp cơ thể.

Phốt pho : Hạnh nhân cũng chứa một lượng đáng kể phốt pho với một ounce phục vụ cung cấp 15% giá trị được đề nghị hàng ngày.

Kali : Một khẩu phần gồm 23 hạt hạnh nhân nguyên chất chứa 290 miligam kali.

Mangan và đồng : Một phần tư cốc phục vụ hạnh nhân đóng góp 45% và 20% giá trị hàng ngày được đề nghị của mangan và đồng tương ứng. Cả hai khoáng chất này đều hỗ trợ cho quá trình sản xuất các enzyme ức chế các gốc tự do có tác dụng gây lão hóa.

Không chứa gluten : Hạnh nhân là một lựa chọn tuyệt vời cho những người nhạy cảm với gluten và những người mắc bệnh celiac. Chúng thường được sử dụng trong các chất thay thế không chứa gluten vì chúng chứa chất xơ giúp chúng có lợi cho những người mắc bệnh celiac.

3.1/ Hạnh nhân cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng

Hạnh nhân có nguồn gốc từ Trung Đông. Hạnh nhân được bán sống hoặc rang. Chúng cũng được sử dụng để sản xuất sữa hạnh nhân, dầu, bơ, bột hoặc bột nhão. Trong 28 gram hạnh nhân có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng như sau:

. Chất xơ: 3,5 gram
. Protein: 6 gram
. Chất béo: 14 gram
. Vitamin E: 37% RDI
. Mangan: 32% RDI
. Magiê: 20% RDI

Hạnh nhân cũng chứa một lượng đồng, vitamin B2 (riboflavin) và phốt pho. Bên cạnh đó, hạnh nhân cũng có nhiều axit phytic, một chất liên kết các khoáng chất nhất định và ngăn chặn chúng được hấp thụ. Mặc dù axit phytic thường được coi là một chất chống oxy hóa lành mạnh, nhưng nó cũng làm giảm một chút lượng sắt, kẽm và canxi bạn có được từ hạnh nhân.

3.2/ Hạnh nhân được nạp chất chống oxy hóa

Hạnh nhân là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa tuyệt vời. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ chống lại stress, có thể làm hỏng các phân tử trong tế bào và góp phần gây viêm, lão hóa và các bệnh như ung thư. Các chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong hạnh nhân chủ yếu tập trung ở lớp màu nâu của da. Một thử nghiệm lâm sàng trên 60 người hút thuốc nam cho thấy, tiêu thụ khoảng 84 gram hạnh nhân mỗi ngày làm giảm 23 dấu ấn sinh học do stress oxy hóa. Ăn hạnh nhân trong các bữa ăn chính giúp giảm một số dấu hiệu tổn thương oxy hóa.

3.3/ Hạnh nhân có nhiều vitamin E

Vitamin E có mối liên quan với chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo. Những chất chống oxy hóa này có xu hướng tích tụ trong màng tế bào trong cơ thể, bảo vệ các tế bào khỏi bị tổn thương oxy hóa.

Hạnh nhân là một trong những nguồn vitamin E tốt. Một số nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc tiêu thụ vitamin E làm cho tỷ lệ mắc bệnh tim, ung thư và bệnh Alzheimer thấp hơn

3.4/ Hạnh nhân có thể hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu

Các loại hạt ít carbs nhưng nhiều chất béo, protein và chất xơ lành mạnh. Vì vậy, chúng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Một lợi ích khác của hạnh nhân là lượng magie cao

Magiê là một khoáng chất tham gia vào hơn 300 quá trình của cơ thể, bao gồm kiểm soát lượng đường trong máu. Hạnh nhân hỗ trợ khắc phục sự thiếu hụt này làm giảm đáng kể lượng đường trong máu và cải thiện chức năng insulin. Những người không mắc bệnh tiểu đường cũng thấy giảm đáng kể tình trạng kháng insulin khi bổ sung magie.

Điều này chỉ ra rằng thực phẩm chứa nhiều magie như hạnh nhân có thể giúp ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường loại 2.

3.5/ Magie trong hạnh nhân cũng có thể giúp giảm mức huyết áp.

Huyết áp cao là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các cơn đau tim, đột quỵ và suy thận. Sự thiếu hụt magie có liên quan mạnh mẽ đến huyết áp cao bất kể bạn có bị thừa cân hay không. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc điều chỉnh sự thiếu hụt magie có thể dẫn đến việc giảm huyết áp chính Nếu không đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống cho magiê, thêm hạnh nhân vào chế độ ăn uống của bạn có thể có một tác động rất lớn.

3.6/ Hạnh nhân có thể làm giảm mức cholesterol

Nồng độ lipoprotein LDL cao trong máu còn được gọi là cholesterol “xấu” là một yếu tố nguy cơ đối với bệnh tim. Chế độ ăn uống có thể có ảnh hưởng lớn đến mức độ LDL. Một số nghiên cứu cho thấy hạnh nhân làm giảm LDL hiệu quả. Một nghiên cứu kéo dài 16 tuần ở 65 người mắc bệnh tiểu đường cho thấy chế độ ăn cung cấp 20% lượng calo từ hạnh nhân làm giảm mức cholesterol LDL xuống trung bình 12,4 mg / dL. Một nghiên cứu khác cho thấy ăn 42 gram hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm cholesterol LDL xuống 5,3 mg / dL trong khi vẫn duy trì cholesterol HDL “tốt”.

Hạnh nhân ngăn chặn quá trình oxy hóa có hại của cholesterol LDL. Nó cũng bảo vệ LDL khỏi quá trình oxy hóa, đây là một bước quan trọng trong sự phát triển của bệnh tim. Da hạnh nhân rất giàu chất chống oxy hóa polyphenol, giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa cholesterol. Hiệu quả có thể cao hơn nữa khi kết hợp với các chất chống oxy hóa khác như vitamin E.

3.7/ Hạnh nhân tốt cho sức khỏe của xương

Hạnh nhân là một thực phẩm xây dựng xương. Khẩu phần 1 ounce hạnh nhân có lượng canxi bằng 1/4 cốc sữa. Trên hết, nó đã nạp phốt pho để giữ cho bộ xương và cơ thể khỏe mạnh, điều này sẽ làm giảm nguy cơ gãy xương.

3.8/ Hạnh nhân có thể có hiệu quả để giảm cân

Cơ thể bạn không hấp thụ khoảng 10 – 15% lượng calo trong các loại hạt. Ngoài ra, một số bằng chứng cho thấy rằng ăn các loại hạt có thể tăng cường trao đổi chất. Do đặc tính bão hòa của chúng, các loại hạt là một lựa chọn tuyệt vời cho chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả.

Một nghiên cứu ở 100 phụ nữ thừa cân cho thấy những người tiêu thụ hạnh nhân giảm cân nhiều hơn so với những người ăn kiêng. Họ cũng cho thấy sự cải thiện về chu vi vòng eo và các dấu hiệu sức khỏe khác.

Mặc dù có nhiều chất béo, hạnh nhân chắc chắn là một loại thực phẩm thân thiện với việc giảm cân. Hạnh nhân và các loại hạt khác có lượng calo rất cao.

Ăn hạnh nhân làm giảm cơn đói, giảm lượng calo tổng thể. Hạnh nhân chứa ít carbs và nhiều protein và chất xơ. Cả protein và chất xơ đều được biết là làm tăng cảm giác no. Điều này có thể giúp bạn ăn ít calo. Một nghiên cứu kéo dài bốn tuần ở 137 người tham gia cho thấy, tiêu thụ một khẩu phần hạnh nhân 43 gram hàng ngày giúp giảm đáng kể cơn đói và ham muốn ăn.

Hạnh nhân chứa nhiều chất béo, chất xơ, protein, magiê và vitamin E. Lợi ích sức khỏe của hạnh nhân bao gồm giảm lượng đường trong máu, giảm huyết áp và giảm mức cholesterol. Nó cũng có thể giảm đói và thúc đẩy giảm cân.Tất cả những điều đó làm cho hạnh nhân gần như là một thực phẩm hoàn hảo để sử dụng

4/ Cách ăn hạt hạnh nhân như thế nào là đúng?

Hạt hạnh nhân là một loại hạt rất bổ chứa nhiều chất dinh dưỡng, ăn lại thơm ngon nên được nhiều người tiêu dùng trên thế giới biết đến. Ở Việt Nam hiện nay việc sử dụng hạt hạnh nhân cũng đã trở nên khá phổ biến. Vậy ăn hạt hạnh nhân đúng cách là như thế nào?

Hạt hạnh nhân về cơ bản rất tốt cho sức khỏe con người mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

Mỗi ngày nên ăn khoảng 23-35 hạt hạnh nhân và cách chế biến hạt hạnh nhân có thể thực hiện bằng cách bóc vỏ ăn trực tiếp.

Hoặc kết hợp chế biến nhiều món khác nhau như sữa hạnh nhân hay sử dụng hạnh nhân để làm bánh, làm nhân socola, ăn với sữa, hòa bột uống, xay và cho vào salad, cháo… để làm phong phú thực đơn mỗi ngày của gia đình bạn.

Công dụng của hạt hạnh nhân dù rất tốt cho sức khỏe nhưng cần phải có chế độ ăn vừa đủ, đảm bảo bổ sung hàng ngày với lượng như trên để mang đến lợi ích tốt nhất, cải thiện chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Thật khó tin vì tôi đã từng gặp khách hàng nói rằng họ ăn đến 100g hạt hạnh nhân mỗi ngày, điều này có thực sự tốt không, chúng ta hãy cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

Theo các chuyên gia thì bạn nên ăn 31g hạnh nhân mỗi ngày tương đương khoảng 23 hạt hạnh nhân.

Trong hạt hạnh nhân có các chất dinh dưỡng thiết yếu như chất xơ, protein, vitamin E, kali, magie, canxi… việc bổ sung với liều lượng thích hợp như trên giúp bạn hấp thu tối đa các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và không bị thừa.

Hạt hạnh nhân là loạt hạt có thể sấy khô và ăn ngay, do vậy với nhiều người thường có thói quen ăn hạt hạnh nhân ngay sau khi sấy. Hạt hạnh nhân có thể ăn sống. Ăn sống giúp chúng ta cảm nhận được mùi vị thật của hạt, ngoài ra, nó còn giữ lại đầy đủ chất dinh dưỡng.

Bán hạt hạnh nhân ở đâu Hà Nội?
Bán hạt hạnh nhân ở đâu Hà Nội?

5/ Bán hạt hạnh nhân ở đâu Hà Nội uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào để mua hạt hạnh nhân ở Hà Nội, thì chúng tôi có 1 địa chỉ tuyệt vời cho bạn: Cty HTFood. Công ty HTFood đang phân phối hạt hạnh nhân uy tín hàng đầu ở Hà Nội

Đây là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình. HTFood hiện đang là đối tác của các siêu thị lớn,… Chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đến tay người tiêu dùng, công ty là đối thủ mạnh trong lĩnh vực nông sản. Hơn thế, các sản phẩm chất lượng của công ty còn được xuất khẩu ra nước ngoài. Để mua hạnh nhân tại Hà Nội và biết giá hạt hạnh nhân, hãy liên hệ với HTFood để biết thông tin và hỏi chúng tôi về cách ăn hạt hạnh nhân

Ưu Điểm của hạt hạnh nhân nguyên vị của chúng tôi!

. Hạt hạnh nhân loại 1 nhập khẩu mỹ
. Cam kết 100% hạt hạnh nhân Mỹ , không pha tạp các loại hạt kém chất lượng khác
. Hạt hạnh nhân rang nguyên vị không hoá chất, phẩm màu độc hại
. Các khâu sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Địa chỉ: BÁN HẠT HẠNH NHÂN MỸ NHẬP KHẨU Ở HÀ NỘI
A3 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
☎ Mobile: 0936.1368.79
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 https://htfood.vn

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây