Hạt Lanh Mua Ở Đâu TpHCM

0
974

Hạt Lanh Mua Ở Đâu TpHCM. Hạt Lanh và Bột hạt lanh của HTFood được nhập trực tiếp từ Canada, Úc với chất lượng tốt nhất. Cửa hàng bán hạt lanh ở đâu tại TpHCM. 📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)

🌺 Tìm hiểu hat lanh

👉 Hạt lanh được lấy từ cây lanh, một trong những loại cây trồng cổ xưa dùng để lấy sợi dệt vải và hạt ép dầu. Cây Lanh được trồng nhiều tại Canada và vùng Tây Bắc Hoa Kỳ.

👉 Hạt lanh có 30 – 40%dầu, 10 – 20% chất nhầy, glucosit khi phân li sẽ cho Axit Cyanhydric, các men, các steroit. Ép hạt lanh trong môi trường lạnh để lấy dầu, trong điều kiện không khí tự do, dầu sẽ khô. Trong dầu có 85 – 90% glycerit, trong đó có 65% Isolinolenic axit, 15% Linolenic axit, 15% Linonic axit, 5% axit béo.

👉 Mahatma Gandhi vĩ đại đã từng nói rằng hạt lanh là một “hạt giống kỳ diệu”. “Bất cứ nơi nào mà hạt lanh sẽ trở thành mặt hàng thực phẩm thường xuyên của người dân, nơi đó sẽ có sức khỏe tốt hơn”, Gandhi tuyên bố.

 

🌺 Tác dụng của hạt lanh là gì?

👉 Hạt Lanh là thực phẩm có giá trị calori cao, có nhiều vitamin và axit béo không no, có vai trò quan trọng trong chuyển hoá lipit và là vị thuốc hàng đầu.

👉 Hạt Lanh được chọn trong điều trị eczema, viêm loét, đinh nhọt, chứng giãn tĩnh mạch và viêm đường hô hấp.

👉 Cần khuyến kích việc dùng hạt lanh vì trong hạt lanh chứa nhiều dầu tốt cho cơ thể và cơ thể người dễ hấp thụ hơn dầu và chất béo công nghiệp. Thầy thuốc lâm sàng cũng khuyên nên dùng hạt lanh để điều trị các bệnh gan mật và các bệnh tim mạch.

👉 Các nhà dược liệu học Pháp còn phát hiện Hạt Lanh tham gia nuôi dưỡng não, chuyển các màng nhầy thành thể lỏng, cải thiện tất cả những thay đổi tế bào, thăng bằng thần kinh, giảm tỷ lệ cholesterol, cải thiện chất lượng da. Vì vậy Hạt Lanh là một thực phẩm thiết thực, dùng cho tất cả mọi người ngay cả trẻ em. Liều dùng 1 đến 2 thìa café Hạt Lanh mỗi ngày. >>> Tìm mua hạt lanh ở đâu tại Tphcm? uy tín

👉 Hạt lanh làm cho da mượt mà hơn và ít bị khô. Chống lại quá trình oxy hóa da. Làm mượt và dưỡng tóc rất tốt.

👉 Lợi ích chống viêm: Chất béo omega-3 có thể giúp giảm viêm là yếu tố chính trong những bệnh như hen suyễn, thoái hóa khớp, viêm khớp do thấp, nhức đầu migraine và xốp xương.

👉 Hạt lanh giàu omega-3 có tác dụng bảo vệ xương: ALA, acid béo omega-3 trong hạt lanh và hạt óc chó (walnut), giúp xương khỏe mạnh bằng cách giúp ngăn ngừa tế bào xương thay đổi thái quá. Hạt lanh rất tốt cho sức khỏe

🌺 Hạt Lanh Mua Ở Đâu Tại TpHCM giá tốt?

🌳🌳🌳 HTFood Vệt Nam 🌳🌳🌳

📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 https://quaoccho.vn

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây