Quả óc chó ‘cải thiện chất lượng tinh trùng’

0
918

Quả óc chó nhập khẩu Mỹ tốt cho tinh trùng Nam giới. Ăn khoảng hai nhúm quả óc chó mỗi ngày sẽ cải thiện chất lượng tinh trùng ở đàn ông trẻ, một nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí Biology of Reproduction.

Quả óc chó tốt cho tinh trùng

Nghiên cứu liên quan đến 117 người đàn ông tuổi từ 21 đến 35, được chia làm 2 nhóm. Một nhóm ăn thêm 75 gram quả óc chó (tính cả vỏ) trong chế độ ăn mỗi ngày.

Nhóm kia ăn như thường, nhưng tránh các loại quả cây. Cả hai đều ăn chế độ phương Tây điển hình.

Quả óc chó tốt cho tinh trùng

Trưởng nhóm nghiên cứu, giáo sư Wendie Robbins từ Trường Y tế cộng đồng Fielding (Đại học California, Mỹ) cho biết, họ đã tìm thấy sự cải thiện đáng kể về tinh trùng trong nhóm ăn quả óc chó. Cụ thể, sau hơn 12 tuần, thì hình dáng, tốc độ di chuyển và cả sức sống của tinh trùng đều được cải thiện.

Các nhà khoa học cho rằng các axit béo trong loại quả này đã giúp tinh trùng phát triển. “Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy chế độ ăn của đàn ông ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng của anh ta”, tiến sĩ Allan Pacey, chuyên gia cấp cao của Đại học Sheffield, nhận xét.

Bước tiếp theo của nghiên cứu là tìm hiểu trên những cặp vợ chồng đang tham gia chữa trị hiếm muộn (do người chồng có chất lượng tinh dịch kém), để xem liệu chế độ ăn với quả óc chó có giúp họ thụ thai tốt hơn không.

Đồng tác giả nghiên cứu Catherine Carpenter cho biết, quả óc chó cung cấp nguồn axit a-linolenic dồi dào, là một nguồn omega-3 tự nhiên, có thể là yếu tố khiến tinh trùng được cải thiện.

(Vnexpress.net)

Một số tác dụng khác của quả óc chó đối với nam giới:

Tác dụng của quả óc chó đối với nam giới phải kể đến trong việc phòng chống ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới

Phòng chống ung thư đại tràng

Ngăn ngừa sỏi túi mật

Quả óc chó được xem như là chất giải độc đặc biệt tốt cho nam giới khi sử dụng rượu bia và các chất kích thích quá nhiều

Hướng dẫn sử dụng quả óc chó cho nam giới:

Tác dụng của quả óc chó đối với nam giới không cần bàn cãi, tuy nhiên nên sử dụng như thế nào để mang lại tác dụng tốt nhất, hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Đối với nam giới do việc hoạt động liên tục và cần phải cung cấp dưỡng chất đầy đủ bù vào thì bạn nên sử dụng từ 6 đến 7 quả óc chó mỗi ngày để mang lại hiệu quả.

Không nên sử dụng óc chó Trung Quốc hoặc những loại óc chó có hóa chất bảo quản. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quả óc chó Mỹ California nơi trồng những loại óc chó có giá trị dinh dưỡng cao nhất, không có biến đổi gen.

Nếu bạn đang điều trị hiếm muộn, hãy kiên trì, luôn giữ tâm trạng thoải mải, việc sử dụng quả óc chó không chỉ giúp nam giới tăng chất lượng tinh trùng mà còn giúp bạn giảm stress vì vậy bạn hoàn toàn tin tưởng về kết quả

Nên sử dụng thường xuyên, kiên trì, có sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa để có kết quả tốt nhất

Với những tác dụng của quả óc chó đối với nam giới mang lại là lý do tại sao bạn nên sử dụng óc chó mỗi ngày. Hy vọng rằng thông tin này sẽ mang tới cho bạn đặc biệt là các cặp vợ chồng hiếm muộn có cái nhìn khả quan và tích cực hơn trong việc điều trị hiếm muộn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

HTFood

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây