Mua Hạt Mắc Ca Giá Sỉ Quận 3 TpHCM

0
52

Mua Hạt Mắc Ca Giá Sỉ Quận 3 TpHCM. Hạt mắc ca Úc nhập khẩu mua bán ở đâu Quận 3 TpHCM? Cty HTFood chuyên bán sỉ, lẻ hạt macca Úc số lượng lớn giá tốt tại TpHCM. 📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)

💯 Hạt mắc ca mua ở đâu? Một câu hỏi thường gặp rất nhiều cho những bạn đang có ý định tìm kiếm cho mình một nơi mua hạt uy tín chất lượng. Từ đó họ sẽ dễ dàng gắng bó lâu dài và mua sử dụng một cách tiện lợi nhanh chóng .

💯 Có thể nói đến thời điểm hiện tại, là món ăn được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì những công dụng tuyệt vời mà hạt mang lại . Chính vì điều đó , mà hạt mắc ca đang được rao bán rất rất nhiều nơi trên lãnh thổ nước Việt Nam, thậm chí ngay cả khu vực TP. Hồ Chí Minh là không kể hết lẫn shop nhỏ lớn. Sự ra đời mạnh mẽ của các cửa hàng nhỏ lẽ và làm cho người sử dụng rất nhiều lựa chọn và phân vân. Và cũng sẽ đa dạng về chất lượng tốt có, hàng kém chất lượng, giá rẻ cũng có.

Nếu bạn quan tâm : Hạt mắc ca bán ở đâu TP.HCM? 📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)

👉 Thực tế, hạt mắc ca rất nổi tiếng vì giá trị dinh dưỡng và sự thơm ngon của nó. Mắc ca thậm chí được gọi là “hoàng hậu của quả khô” bởi những tác dụng tuyệt vời của nó mang lại.

🌺 Tác dụng bảo vệ tim mạch

👉 Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được.

👉 Khi ăn vào giảm được Cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

👉 Trong mắc ca còn có chứa một loại amino acid tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn.

👉 Thực tế, nếu 1 người sử dụng hạt mắc ca từ 10 – 15 hạt mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ tim mạch. Con số này thật đáng kể bởi nó sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về căn bệnh thời đại này.

🌺 Tốt cho phụ nữ và trẻ em

👉 Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

👉 Người mẹ mang thai ăn hạt mắc ca sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

🌺 Hạt Mắc Ca Mua Ở Đâu Quận 3 TpHCM?

🎖🎖CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀNG TẠI HTFOOD 🎖🎖
🌹🌹🌹 TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC 🎁🎁🎁

🌳🌳🌳 HTFood Vệt Nam 🌳🌳🌳

📱 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 https://quaoccho.vn

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây