Mua hạt macca giá sỉ quận 3 Tphcm hạt size to & ngon! Cty HTFood chuyên bán sỉ, lẻ hạt macca Úc, macca Daklak số lượng lớn giá tốt tại Tphcm.
Mua hạt mắc ca:
+ mua hạt mắc ca ở đâu Tphcm?
+ mua hạt macca ở Tphcm
+ hạt mắc ca mua ở đâu Tphcm?
+ hạt macca mua ở đâu Tphcm
+ hạt macca bán ở đâu Tphcm
+ giá bán hạt macca ở Tphcm
Có thể nói đến thời điểm hiện tại, là món ăn được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì những công dụng tuyệt vời mà hạt mang lại . Chính vì điều đó , mà hạt mắc ca đang được rao bán rất rất nhiều nơi trên lãnh thổ nước Việt Nam, thậm chí ngay cả khu vực TP. Hồ Chí Minh là không kể hết lẫn shop nhỏ lớn. Sự ra đời mạnh mẽ của các cửa hàng nhỏ lẽ và làm cho người sử dụng rất nhiều lựa chọn và phân vân. Và cũng sẽ đa dạng về chất lượng tốt có, hàng kém chất lượng, giá rẻ cũng có.
Thực tế, hạt mắc ca rất nổi tiếng vì giá trị dinh dưỡng và sự thơm ngon của nó. Mắc ca thậm chí được gọi là “hoàng hậu của quả khô” bởi những tác dụng tuyệt vời của nó mang lại.
7 lợi ích với sức khỏe của hạt mắc ca
Thành phần dinh dưỡng của mắc-ca: Có tới 90% mắc-ca được dùng cho mục đích thực phẩm, bởi rất giàu vitamin A, sắt, protein, thiamin, riboflavin, niacin và folate. Hạt chứa một lượng vừa phải kẽm, đồng, canxi, phốt pho, kali và magiê, chất chống oxy hóa như polyphenol, axít amin, chất flavon và selen.
Đặc biệt mắc-ca còn là nguồn carbohydrate hữu ích giống như sucrose, fructose, glucose, maltose và một số tinh bột gốc carbohydrates. Giàu chất béo không bão hòa đơn (MUFA) có lợi cho sức khỏe tim mạch, được xem là chất béo tốt làm giảm nồng độ cholesterol xấu LDL (mỡ máu) và huyết áp. Thực tế, những người bổ sung các loại hạt mắc-ca đều đặn trong chế độ ăn uống hàng ngày giảm được mỡ máu xấu tới 10%. Trung bình, một xuất ăn, khoảng 10 hạt, có chứa 200 calo, 22g chất béo.
Theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), hạt mắc-ca có chứa trên 25 vitamin, khoáng chất các loại. Ví dụ, với 100g mắc-ca có chứa: nước 1,36g, năng lượng 718 calo, protein 7.91g, chất xơ toàn phần 8,6g, đường 4,57g, canxi 85mg. sắt 3,69mg, vitamin C 1,2mg, thiamin 1,195mg , vitamin E (alpha-tocopherol) 0,54mg. cholesterol 0mg và caffeine 0mg…
Tốt cho sức khỏe tim mạch: Theo nghiên cứu 100% hạt mắc ca không có chứa cholesterol nên rất có lợi cho sức khỏe tim, không làm tăng cholesterol xấu (mỡ máu) của cơ thể. Đặc biệt, hạt mắc ca giàu chất béo không bão hòa đơn, giảm LDL cholessterol và trigyceride, giúp mạch máu thông suốt, và làm giảm bệnh mạch vành.
Giàu chất chống oxy hóa: Một lợi ích sức khỏe vô cùng to lớn khác của hạt mắc ca là giàu flavonoid. Flavonoid là chất chống oxy hóa tự nhiên giúp ngăn chặn các tế bào bị tổn thương, nhiễm độc vì môi trường. Khi ăn hạt mắc ca, các flavonoids chuyển đổi thành chất chống oxy hóa, sau đó nó tìm và diệt các gốc tự do để bảo vệ cơ thể khỏi mắc bệnh, kể cả các căn bệnh nan y như ung thư vú, cổ tử cung, ung thư phổi và ung thư dạ dày.
Giúp giảm cân: Nhiều người quan niệm hạt mắc ca giàu chất béo và cholesterol nên tránh ăn. Nhưng thực ra các chất béo có trong hạt mắc ca là chất béo không bão hòa đơn nên có tác dụng thúc đẩy giảm cân. Hạt mắc ca rất giàu axít palmitoleic, và chất béo omega giúp cung cấp các khối xây dựng nên enzym và kiểm soát việc đốt cháy chất béo và hạn chế sự thèm ăn. Đặc biệt, axít palmitoleic còn làm tăng chuyển hóa mỡ và làm giảm mỡ tích trong cơ thể. Hàm lượng axít béo của hạt mắc ca còn hỗ trợ người ăn cảm thấy thỏa mãn và không cảm thấy háu ăn.
Giàu protein: Hạt mắc ca là loại quả giàu protein, một thành phần quan trọng không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày, giúp tạo cơ bắp và các mô liên kết. Protein còn là một phần tạo ra máu, giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì sức khỏe da, tóc, móng tay chân và nhiều chức năng quan trọng khác.
Giàu chất xơ thực phẩm: Hạt mắc ca có chứa tới 7% chất xơ thực phẩm như carbohydrate phức, chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất xơ thúc đẩy cảm giác no lâu, cung cấp thức ăn thô, trợ giúp tiêu hóa và giảm thiểu táo bón và nhiều bệnh khác liên quan đến tiêu hóa.
Tốt cho sức khỏe xương: Phốt pho trong hạt mắc ca đóng vai trò quan trọng đối với quá trình khoáng hóa của xương, răng, trao đổi chất, hấp thụ và vận chuyển các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Canxi còn giúp hình thành răng và xương. Riêng mangan có trong mắc ca giúp cơ thể lắng đọng mô xương mới, hình thành xương cũng như sức khỏe cho xương khi con người ta tuổi cao. Omega 3 có trong hạt mắc ca giúp ngừa loãng xương và làm giảm thiệu chứng bệnh viêm xương khớp.
Tăng cường sức khỏe não bộ: Hạt mắc ca rất giàu nhóm dưỡng chất có lợi cho não và sức khỏe hệ thần kinh. Đặc biệt, đồng trong hạt mắc ca giúp sản xuất hóa chất truyền dẫn thần kinh, hóa chất mà tế bào não cần đến để truyền gửi các thông báo quan trọng.
Vì hạt mắc ca được nhập trực tiếp từ chính quê hương của những đặc sản đó nên các sản phẩm tại HTFood của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng cũng như giá cả cạnh tranh nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Dù bạn ở Hà Nội, Tphcm hay bắt cứ đâu trên đất nước Việt Nam này, chúng tôi đều có thể gửi hàng tới tận tay bạn.
====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79
☑ Tư vấn khách hàng 24/7
https://zalo.me/0936136879