Hạt macadamia giúp giảm béo

0
1222

Hạt macadamia giúp giảm béo. Ăn hạt mắc ca mỗi ngày giúp bạn tự tin hơn với thân hình khỏe mạnh, đẹp hơn. Hạt Mắc Ca bán ở đâu tại Hà Nội & Tphcm.

Ăn hạt macadamia mỗi ngày

Theo các khuyến cáo, hạt macadamia được khuyên dùng như là 1 phần của hầu hết các chế độ ăn kiêng. Ban đầu, trong một thời gian dài, hạt macadamia có một hình tượng không tốt vì có thể gây béo, chủ yếu là vì nó chứa một hàm lượng chất béo khá cao.

Tuy nhiên, khoảng 78-86% chất béo không no ( tốt cho bạn, loại chất béo tốt cho tim). Hãy quên khái niệm chất “béo” sẽ khiến bạn trở nên béo, chỉ có chất béo tổng hợp mới là loại cần phải tránh

Bạn cần 2 loại năng lượng chính, carbohydrate và chất béo. Bạn có thể đốt cháy carbohydrate hoặc bạn có thể đốt cháy chất béo. Nếu bạn có một chế độ ăn kiêng với hàm lượng carbohydrate cao, sau đó cơ thể bạn đốt cháy carbohydrate và lượng dư thừa carbohydrate được tích tụ như chất béo, vì thế cơ thể bạn không thực sự đốt cháy bất kỳ chất béo nào cả.

Vì vậy, một chế độ ăn với ít chất béo và nhiều carbohydrate sẽ không giúp bất kỳ ai giảm cân. Tất cả các việc bạn đang làm chỉ là đốt carbohydrate và tích trữ chất béo. Nếu bạn muốn thực sự đốt cháy chất béo, bạn phải giảm hàm lượng carbohydrate trong chế độ ăn uống của bạn.

Hạt macadamia giúp giảm béo
Hạt macadamia giúp giảm béo

Macadamia là một sự lựa chọn tốt cho chế độ ăn uông với hàm lượng carbohydrate. Chỉ có 4 gram carbohydrate ròng trong mỗi nửa chén phục vụ. Hạt macadamia có tác dụng giảm béo hiệu quả

Chế độ ăn kiêng Atkins được dựa trên hàm lượng protein cao ( sau này xác định là không cân bằng trong thời gian dài).

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn có chứa hàm lượng chất béo vừa phải thúc đẩy cảm giác no, kéo dài hơn và ngon miệng hơn. Mặt khác chế độ ăn ít chất béo thường ko đủ thỏa mãn và khó duy trì hơn.

Hạt macadamia có giảm béo

Việc sử dụng hạt mắc ca ở mức vừa phải, được thay thế các loại thực phẩm khác cho thấy chúng ko hề khiến bạn tăng cân mà ngược lại còn giúp bạn giảm cân. Hạt macadamia giúp bạn giảm cân nột cách tự tin nhất.

Hạt macadamia – Đồ ăn chay đầy đủ dinh dưỡng

Khoáng chất như sắt, kali, phốt pho, canxi và magie được tìm thấy trong hạt macadamia với số lượng phong phú, cũng như mức độ quan trọng của kẽm, đồng và selenium.

Vitamin thiết yếu được tìm thấy trong hạt macadamia là

Vitamin E … một chất chống oxy hóa quan trọng giúp bảo vệ màng tế bào và các tế bào máu đỏ .

Thiamin ( B1 ) … một enzyme quan trọng trong giải phóng năng lượng từ carbohydrate.

Niacin … chuyển đổi thức ăn thành năng lượng và thúc đẩy làn da khỏe mạnh .

Riboflavin (B2) … quan trọng trong sự phát triển của các mô mới, làn da khỏe mạnh và mắt.

Pantothenic Acid ( B5) … thúc đẩy một hệ thống thần kinh khỏe mạnh và phát hành năng lượng .

Folate … hỗ trợ trong việc hình thành tế bào hồng cầu và trong sử dụng protein.

Carbohydrate cung cấp năng lượng cho cơ thể và được tìm thấy có trong Macadamia là dưới các dạng sucrose, fructose , glucose và maltose ( các carbohydrate đơn giản ) cũng như một số carbohydrate tinh bột.

(Viết Theo MacadamiaVietnam)

Để tìm hiểu thêm về hạt mắc ca, tác dụng của hạt mắc ca . Quý khách hàng nhập vào ô tìm kiếm hoặc copy cụm từ ” hạt macadamia htfood ” rồi tìm kiếm trên google nhé.

#HTFood

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây