Hạt hạnh nhân Trung Quốc

0
8665

Hạt hạnh nhân Trung Quốc. Hạt hạnh nhân có nguồn gốc từ Trung Đông, là một trong các loại hạt lâu đời nhất trên thế giới. Gần 80% hạnh nhân của thế giới được trồng ở California. Khoảng 40% sản lượng hạt hạnh nhân trên thế giới được sử dụng để sản xuất socola, phải dùng đến 1000 kg hạnh nhân mới có được 1 lít dầu hạnh nhân.

Loại hạt này là một nguồn tự nhiên dồi dào các protein, chất xơ, vitamin E, magiê, sắt, kẽm, canxi…Người Ấn Độ coi loại hạt này là thành phần không thể thiếu trong chế biến thực phẩm các loại bánh truyền thống của họ. Hiện nay hạt hạnh nhân ” Trung Quốc” được bày bán khá nhiều tại các “siêu thị rởm”, chợ Đồng Xuân được quảng cáo với tên gọi khác hạt hạnh nhân Sapa.

Thực tế mà nói Sapa không trồng được các loại hạt này, Mong quý khách hàng là người tiêu dùng thông minh tìm hiểu kỹ HƠN. Chúng tôi Tuyệt đối không bán quả óc chó, hồ đào tẩm ướp. Vì sức khỏe người tiêu dùng, HTFood khuyến nghị khách hàng cẩn trọng.

Hạt hạnh nhân Trung Quốc
Hạt hạnh nhân Trung Quốc

Tác dụng của hạt hạnh nhân

Điều hòa cholesterol

Việc ăn hạt hạnh nhân đều đặn giúp kiểm soát hữu hiệu các mức cholesterol khác nhau, làm tăng cholesterol tốt (HDL), giảm cholesterol xấu (LDL).

Tốt cho tim

Trong hạt hạnh nhân có chứa các chất béo đơn bão hòa, protein, potassium rất tốt cho tim. Magnesium trong hạnh nhân giúp chống lại các cơn đau tim, vitamin E được xem là chất chống oxi-hóa và giảm nguy cơ các bệnh tim.Đặc biệt hạt hạnh nhân giúp giảm nguy cơ gây viêm làm tổn hại động mạch (giảm protein C – reactive). Ngoài ra, nó còn là nguồn cung cấp acid folic – giúp hạ thấp mức homocystein , nguyên nhân gây sự đóng mảng trong động mạch.

Điều hòa huyết áp

Chất Potassium có trong hạt hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp, lượng sodium thấp nên có tác dụng chặn không cho huyết áp tăng cao.

Tốt cho não

Hạt hạnh nhân có chứa nhiều chất bổ dưỡng rất tốt cho sự phát triển của não bộ và kích thích trí năng.

Phòng chống ung thư

Ăn hạt hạnh nhân mỗi ngày giúp cải thiện sự vẫn chuyển của thực phẩm trong ruột nên làm giảm nguy cơ mắc ung thư kết tràng.

Phòng chống tiểu đường

Thường xuyên sử dụng hạt hạnh nhân sẽ giúp bạn giảm rủi ro gia tăng mức đường và insulin trong máu sau khi ăn. Điều này vô cùng tốt cho việc phòng chống bệnh tiểu đường.

Ngoài ra hạnh nhân còn có rất nhiều các tác dụng tốt cho sức khỏe. Quý khách hàng lưu ý, để đảm bảo lợi ích sức khỏe, không nên ăn hàng tầm ướp. Quý vị đã từng nghĩ: một hạt hạnh nhân với vỏ giầy, cứng…mà Trung Quốc có thể tẩm ướp qua lớp vỏ đó không?

Hình ảnh hạt hạnh nhân Trung Quốc (Quý khách hàng tìm kiếm trên google)

#HTFood

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây