Hạt lanh làm tăng vòng 1

0
1244

Hạt lanh làm tăng vòng 1 ?. Hầu hết phụ nữ thích làm tăng kích thước vòng 1 của họ bằng cách áp dụng các thực phẩm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên nhất. Bằng cách này, họ có thể tránh nguy cơ bị ảnh hưởng sức khỏe và các biến chứng nghiêm trọng liên quan đến với các việc phẫu thuật. Với bộ ngực lớn hơn, phụ nữ có thể cảm thấy đẹp và tự tin hơn. May mắn thay, trong tự nhiên có một số thực phẩm có thể giúp bạn làm nở ngực và có bộ ngực đầy đặn hơn mà vẫn đảm bảo sức khỏe của bạn.

Thực phẩm chứa estrogen có trong chế độ ăn uống thường xuyên của bạn

Sự mất cân bằng nội tiết tố có ảnh hưởng lớn đến kích thước vòng 1 của bộ ngực của bạn. Nếu cơ thể bạn sản xuất thêm nội tiết tố nam (testosterone), điều này gây trở ngại cho sự phát triển ngực của bạn. Bạn có thể tránh điều này xảy ra bằng cách duy trì mức độ bình thường của kích thích tố nam với kích thích tố nữ bên trong cơ thể.

Giảm lượng Carbonhydrate hang ngày của bạn bằng cách ăn các loại thực phẩm các loại ngũ cốc, rau và trái cây được biết đến là thực phẩm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên và an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể làm tăng việc sản xuất của estrogen trong cơ thể giúp cho việc kích thước vòng 1 phát triển tự nhiên. Ví dụ, hầu hết thanh thiếu niên Trung Quốc được cho ăn với súp có chứa đầu gà, vì đây là một mặt hàng thực phẩm estrogen giàu. Các loại thảo mộc như cỏ cà ri và cây cọ lùn Saw Palmetto cũng có nồng độ cao của estrogen cao

flax-seed-009

Bổ sung hạt lanh

Hạt lanh được coi là thứ thực phẩm vàng giúp ngực bạn vừa khỏe mạnh lại quyến rũ. Nó luôn nằm trong top các thần dược nở ngực mà người phương Tây tin tưởng để chăm sóc vòng 1.

Hạt lanh chứa rất nhiều omega – 3 và đặc biệt là phytoestrogen – một hợp chất estrogen (kích thích tố nữ) giúp nở ngực an toàn, hiệu quả.

Hạt lanh có thể mua được ở nhiều cửa hàng bán đồ nấu ăn ngoại nhập. Giá của một 1kg hạt lanh trên thị trường vào khoảng 140 – 200 ngàn đồng.

Hạt lanh có thể cho vào hỗn hợp sinh tố hoặc bổ sung vào các bữa ăn. Khi ăn hạt lanh, bạn nhất thiết phải uống nhiều nước và không ăn hạt còn xanh vì nó có thể chứa độc tố. Sử dụng hạt lanh nên dùng từ từ một lượng vừa đủ để cơ thể quen dần. Hạt lanh nên được dùng ngay sau khi chế biến.

HTFood

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây