Địa chỉ bán quả chà là tại Tphcm uy tín chất lượng

0
2353

Mua bán quả chà là ở đâu tại Tphcm giá tốt? Bạn đang muốn tìm mua quả chà là khô, quả chà là nguyên cành ở Tphcm? Địa chỉ, shop bán chà là nguyên cành ngon & giá tốt ở Tphcm? Liên hệ mua hàng: 0936.1368.79

Quả chà là:
+ mua quả chà là ở đâu Tphcm?
+ mua quả chà là ở Tphcm?
+ quả chà là mua ở đâu Tphcm?
+ quả chà là bán ở đâu Tphcm?
+ địa chỉ mua quả chà là nguyên cành ở Tphcm
+ cửa hàng bán quả chà là ở Tphcm

Địa Chỉ Bán Quả Chà Là Tại Tphcm Giá Tôt

bán quả chà là tại Tphcm, mua quả chà là ở đâu tại Tphcm, quả chà là mua ở đâu tại Tphcm, quả chà là bán ở đâu tại Tphcm, chỗ bán quả chà là tại Tphcm, nơi bán quả chà là tại Tphcm. Địa chỉ bán quả chà là tại Tphcm uy tín chất lượng

Tác dụng ngạc nhiên của quả chà là với sức khỏe

Chà là rất giàu vitamin và khoáng chất. Theo các chuyên gia, ăn một quả chà là mỗi ngày là cần thiết cho một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh.

Ăn chà là giúp ngăn cản cơ thể hấp thu cholesterol xấu

Chà là còn giàu chất xơ, giúp ngăn cản cơ thể hấp thu cholesterol xấu LDL từ chế độ ăn uống thường ngày. Loại quả này còn được xem là “thuốc” nhuận tràng hiệu quả. Đây còn là nguồn phong phú vitamin A, có đặc tính chống ô xy hóa cao và là chất không thể thiếu để cải thiện thị lực. Vitamin A cũng cần thiết cho việc duy trì làn da khỏe mạnh. Ăn các loại hoa quả giàu vitamin A còn có tác dụng ngừa ung thư phổi và ung thư khoang miệng.

Mua bán quả chà là ở đâu tại Tphcm giá tốt?
Mua bán quả chà là ở đâu tại Tphcm giá tốt?

Chà là chứa nhiều khoáng chất

Những nhà nghiên cứu tại Luân Đôn đã chỉ ra rằng quả chà là có chứa rất nhiều các loại khoáng chất, ít nhất là 15 loại với hàm lượng cao Kali, Selen, Ma-giê…

Kali là khoáng chất quan trọng giúp cơ thể chống lại bệnh cao huyết áp – một trong số những nguyên nhân chính dẫn tới bệnh tim. Một chén chà là chứa khoảng 964mg Kali, chiếm khoảng 28% nhu cầu Kali cần thiết hàng ngày. Khi lượng Kali trong cơ thể tăng lên, chúng sẽ giúp bài tiết Natri, từ đó làm giảm huyết áp. Ngoài ra, quả chà là còn chứa nhiều Se-len – loại khoáng chất được biết tới với vai trò chất giúp phòng chống ung thư và xây dựng hệ miễn dịch cơ thể.

Chà là chứa hàm lượng chất sắt tương đối cao so với nhiều loại trái cây khác. Một nửa chén chà là chứa 1mg sắt. Nếu trong gia đình có người đang gặp phải tình trạng thiếu hụt sắt, việc bổ sung loại quả này vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ giúp cải thiện vấn đề này.

Là chất chống oxi hóa

Theo báo cáo của một tạp chí nước ngoài, chà là là loại quả chứa nhiều Caroten – một loại chất chống oxi hóa tuyệt vời. Caroten được coi là hợp chất giúp sản xuất Vitamin A cho cơ thể, xây dựng hệ thống miễn dịch và bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại.

Những chất chống ô xy hóa có nhiều trong quả chà là có khả năng giúp bảo vệ tế bào và các cấu trúc khác trong cơ thể khỏi bị tổn hại từ các phân tử gốc tự do. Chưa kể, chà là còn là nguồn phong phú chất sắt, nên có thể giúp chống chứng thiếu máu.

Chất xơ

Theo kết quả của các nhà nghiên cứu tại Luân đôn, ngoài việc cung cấp cho cơ thể lượng Vitamin và khoáng chất quan trọng, quả chà là còn chứa lượng chất xơ cao. Cơ thể cần chất xơ để giúp loại bỏ những độc tố ra ngoài, giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa, giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Ngoài ra, chất xơ còn giúp kiểm soát cân nặng, lượng đường trong máu và cholesterol.

Chà là chứa nhiều vitamin

Chà là chứa các loại Vitamin nhóm B như B6, Niaxin, Vitamin B2, Folate, Protein và ít chất béo. Một chén quả chà là có chứa 12% vitamin B6, 9% Niaxin, 6%vitamin B2, 7% Folate, 7% protein và ít hơn 1% chất béo, có thể đáp ứng một phần nhu cầu cần thiết của cơ thể hàng ngày.

Quả chà là không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn chứa lượng calo cao. Một chén quả chà là chứa tới 400 calo. Nếu bữa ăn hàng ngày có quả này, bạn chỉ cần ăn thêm hai hoặc ba món ăn nhẹ khác. Bên cạnh đó, chà là còn chứa nhiều đường, nhưng là loại đường tự nhiên mang lại hương vị ngọt ngào. Chúng còn được coi là loại “kẹo tự nhiên”, rất tốt cho sức khỏe.

Những món ăn từ quả chà là

Cũng giống như nhiều loại quả khác, quả chà là khô có hương vị khá thơm ngon. Tuy nhiên chúng chứa nhiều calo hơn khi còn tươi, có tác dụng ngăn ngừa chứng táo bón, mệt mỏi, thiếu máu…

Sử dụng chà là như một món ăn nhẹ hay ăn kèm món tráng miệng sẽ giúp cân bằng năng lượng hàng ngày.

Cách bảo quản chà là nguyên cành

Thông thường chà là khô sẽ dễ bảo quản và bảo quản được lâu hơn so với chà là tươi. Chà là tươi có thể để từ 5-7 ngày ở nhiệt độ phòng và tích trữ trong tủ lạnh để dùng được lâu hơn. Chà là khô nên để ở nơi thoáng mát và tùy vào khuyến nghị trên bao bì của nhà sản xuất mà các sản phẩm có hạn sử dụng khác nhau nhưng nên sử dụng từ 3-5 ngày ngay sau khi mở nắp hoặc bóc bịch để tránh tình trạng lên men hay oxy hóa thực phẩm. Để tránh không làm hỏng kết cấu hay hương vị của quả, tốt nhất nên lưu trữ trong tủ lạnh với nhiệt độ thích hợp. Bằng cách này chúng ta cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Qua những điều trên, chúng ta đều đã thấy những lợi ích to lớn của Chà là nguyên cành đối với sức khỏe. Chỉ với việc ăn chà là mỗi ngày với chế độ thích hợp, sức khỏe của chúng ta sẽ có sự chuyển biến tích cực một cách đáng kể. Không chỉ vậy, đối với những người giảm cân, đây cũng là một loại thực phẩm rất là lý tưởng với hàm lượng chất xơ cao, ức chế cơn thèm ăn. Nên chọn loại phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của bản thân để có thể sử dụng được lâu dài. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm chà là với các mức giá khác nhau và thậm chí có loại xuất xứ không rõ nguồn gốc.

Đến với HTFood, khách hàng không cần phải đau đầu suy nghĩ, suy xét giá cả vì các sản phẩm chà là đều được nhập khẩu trực tiếp từ Iran, Israel – nơi nuôi trồng chà là lớn nhất thế giới và có giá rất là phải chăng trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn mua hàng tốt nhất.

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79
☑ Tư vấn khách hàng 24/7
https://zalo.me/0936136879

BÌNH LUẬN

Hãy viết lên vài suy nghĩ của bạn!
Vui lòng điền tên của bạn vào đây